પુરુષનું પણ પતંગ જેવું છે

પુરુષનું પણ
પતંગ જેવું છે સાહેબ,
કન્યા સારી બંધાય તો
ઉંચી ઉડાન અને ખોટી બંધાય
તો ગોળ ગોળ ફરતો થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂😂

purushanu pan
patang jevu chhe saheb,
kanya sari bandhay to
unchi udan ane khoti bandhay
to gol gol farato thai jay !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આખી રાત તડકામાં બેસીને, હું

આખી રાત
તડકામાં બેસીને,
હું યાદ કરું છું તને !!
😂😂😂😂😂😂

aakhi rat
tadakama besine,
hu yad karu chhu tane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ધીરજ રાખો મિત્રો, બસ થોડા

ધીરજ રાખો મિત્રો,
બસ થોડા દિવસ જ રહ્યા છે,
પછી લોકડાઉન 3.0 આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

dhiraj rakho mitro,
bas thoda divas j rahya chhe,
pachi lokadaun 3.0 avashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારી ઉધરસ એ ઉધરસ, અને

તમારી ઉધરસ એ ઉધરસ,
અને અમારી ઉધરસ કોરોના !!
|| વાહ ભાઈ વાહ ||
😂😂😂😂😂😂

tamari udharas e udharas,
ane amari udharas korona !!
|| vah bhai vah ||
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો પ્રેમના ચક્કરમાં પડશો ને,

જો પ્રેમના
ચક્કરમાં પડશો ને,
તો GF નું કુતરું બીમાર પડે
તો પણ રોવું પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

jo premana
chakkarama padasho ne,
to gf nu kutaru bimar pade
to pan rovu padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ બેમ જેવું કંઈ નથી

પ્રેમ બેમ જેવું કંઈ નથી હોતું,
બધા ખાલી ટાઈમપાસ કરવાના
બહાના હોય છે  સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

prem bem jevu kai nathi hotu,
badha khali taimapas karavana
bahana hoy chhe  saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આમ તો હું #Single જ

આમ તો હું #Single જ છું,
પણ ઉપરવાળાએ ચહેરો
જ એવો આપ્યો છે કે
બધાને શક છે !!
😂😂😂😂😂😂

aam to hu #single j chhu,
pan uparavalae chahero
j evo apyo chhe ke
badhane shak chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક તો એવું લાગે

ક્યારેક
ક્યારેક તો એવું લાગે છે,
કે મોબાઈલ મેં મારા માટે નહીં
પણ ચાર્જર માટે લીધો છે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek
kyarek to evu lage chhe,
ke mobile me mara mate nahi
pan charger mate lidho chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તું પણ JIO SIM જેવી

તું પણ JIO
SIM જેવી નીકળી,
આદત બનાવીને ભાવ
ખાવા લાગી !!
😂😂😂😂😂😂

tu pan jio
sim jevi nikali,
adat banavine bhav
khava lagi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચાની પત્તી અને પતિ, બંનેની

ચાની પત્તી અને પતિ,
બંનેની જિંદગી ઉકળવામાં જ જાય છે,
અને એ પણ બૈરાઓના હાથે !!
😂😂😂😂😂😂

chani patti ane pati,
banneni jindagi ukalavama j jay chhe,
ane e pan bairaona hathe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.