Shala Rojmel
ઘણીવાર લોકો મજાક કરું છું

ઘણીવાર લોકો
મજાક કરું છું કહીને,
પોતાના દિલની ભડાસ
કાઢી નાખે છે !!

ghanivar loko
majak karu chhu kahine,
potan dil ni bhadas
kadhi nakhe chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

50-50 રૂપિયાની પાણીપુરી ખાઈને પેટ

50-50 રૂપિયાની પાણીપુરી
ખાઈને પેટ ભરાઈ જાય,
પણ મન નથી ભરાતું !!

50-50 rupiyani panipuri
khaine pet bharai jay,
pan man nathi bharatu !!

Gujarati Jokes

3 years ago

આમેય ગુજરાતી લોકો તો ચાર

આમેય ગુજરાતી લોકો
તો ચાર ભાષાના જાણકાર ને,
બોલે ગુજરાતી, ફિલ્મ જુએ હિન્દી,
ખાય પંજાબી અને પીવે અંગ્રેજી !!
😜😜😜😜😜

aamey gujarati loko
to char bhashana janakar ne,
bole gujarati, film jue hindi,
khay panjabi ane pive angreji !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓક્સીજન પર એને ભરોસો નથી

ઓક્સીજન પર
એને ભરોસો નથી લાગતો,
કહેતી હતી કે તને જોઇને
જીવું છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

oxygen par
ene bharoso nathi lagato,
kaheti hati ke tane joine
jivu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગમે તેટલા Mature ભલે હોય,

ગમે તેટલા Mature ભલે હોય,
Relationship માં આવ્યા પછી
બાબુ સોના કરવાની મજા જ
કંઈક અલગ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

game tetala mature bhale hoy,
relationship ma aavy pachi
babu sona karavani maja j
kaik alag hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સંતાન ભલે ગમે તેટલું બગડેલુ

સંતાન ભલે ગમે
તેટલું બગડેલુ કેમ ના હોય,
પણ લગ્નની કંકોત્રીમાં તો
સુપુત્ર જ લખવું પડે !!
😂😂😂😂😂😂

santan bhale game
tetalu bagadelu kem na hoy,
pan lagnani kankotrim to
suputr j lakhavu pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો રિયા યુપીમાં હોત, તો

જો રિયા યુપીમાં હોત,
તો અત્યાર સુધીમાં તો
ગાડી પલટી મારી ગઈ હોત !!
😂😂😂😂😂

jo riya UP ma hot,
to atyar sudhima to
gadi palati mari gai hot !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ટેકનોલોજીને એ દિવસે માની જઈશ,

ટેકનોલોજીને
એ દિવસે માની જઈશ,
જે દિવસે YouTube પર ગીતો
ચાલુ કરીને બીજી એપ્લીકેશન
વાપરી શકું !!
😂😂😂😂😂😂

tekanolojine
e divase mani jaish,
je divase youtube par gito
chalu karine biji eplikeshan
vapari shaku !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ બે દિવસ બાકી રહ્યા

બસ બે દિવસ બાકી રહ્યા છે,
લોકડાઉન 3.0 ને આવવામાં !!
😂😂😂😂😂😂

bas be divas baki rahya chhe,
lockdown 3.0 ne avavama !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીની બહુ ખરાબ હાલત છે,

જિંદગીની બહુ ખરાબ હાલત છે,
ઘરમાં બેઠા કંટાળો આવે છે અને
બહાર જવાનું મન નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂

jindagini bahu kharab halat chhe,
gharama betha kantalo ave chhe ane
bahar javanu man nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.