Shala Rojmel
#Block કરવાનો મતલબ, કોઈને છેલ્લી

#Block કરવાનો મતલબ,
કોઈને છેલ્લી ઈચ્છા પૂછ્યા
વિના જ ફાંસી આપી દેવી !!
😂😂😂😂😂😂

#block karavano matalab,
koine chhelli iccha puchya
vina j afansi aapi devi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઉમરના આ પડાવ પર પહોંચ્યા

ઉમરના આ પડાવ
પર પહોંચ્યા પછી અને આટલો
અનુભવ હોવા છતાં,
આજે પાછું મારું "PARLE-G"
ચામાં પડી ગયું !!
😂😂😂😂😂😂

umarana padav
par pahochya pachi ane aatalo
anubhav hova chata,
aje pachhu maru"parle-g"
chama padi gayu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે ટીકીટ કેન્સલ કરાવી બોલો,

આજે ટીકીટ
કેન્સલ કરાવી બોલો,
હમણાં વિદેશ જઈએ તો નકામી
લોકો શંકા કરે !!
😂😂😂😂😂😂

aje tikit
kensal karavi bolo,
hamana videsh jaie to nakami
loko shanka kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પાણીને ઉકાળવાથી થાય ગરમ, તારામાં

પાણીને
ઉકાળવાથી થાય ગરમ,
તારામાં જરાય નથી
લાજ શરમ !!
😂😂😂😂😂😂

panine
ukalavathi thay garam,
tarama jaray nathi
laj sharam !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ટેબલ પર ખાવાનું અને આકાશમાં

ટેબલ પર ખાવાનું અને
આકાશમાં વાદળો આવે,
એટલે ઘણા લોકોની અંદરનો
ફોટોગ્રાફર જાગી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

tebal par khavanu ane
akashama vadalo aave,
etale ghana lokoni andarano
photografar jagi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આખી રાત વાતો કરવાથી BF

આખી રાત વાતો કરવાથી
BF નથી બની જવાતું ભાઈ,
ખાલી TimePass થાય !!
😂😂😂😂😂

akhi rat vato karavathi
bf nathi bani javatu bhai,
khali timepass thay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

3 તારીખે લોકડાઉન એટલું જ

3 તારીખે
લોકડાઉન એટલું જ ખુલશે,
જેટલી ચાઈના વાળાની
આંખો ખુલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

3 tarikhe
lokadaun etalu j khulashe,
jetali chaina valani
ankho khule chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધી છોકરીઓનો ઈમોશનલ ડાઈલોગ, હું

બધી છોકરીઓનો
ઈમોશનલ ડાઈલોગ,
હું બીજી છોકરીઓ
જેવી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

badhi chhokariono
emotional dailogue,
hu biji chhokario
jevi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોને પત્નીઓએ એટલા સીધા

અમુક લોકોને પત્નીઓએ
એટલા સીધા કરી નાખ્યા હોય છે,
કે નવરાત્રીમાં ગરબે પણ
ગોળ-ગોળ ફરી નથી શકતા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone patnioe
etala sidha kari nakhya hoy chhe,
ke navaratrima garabe pan
gol-gol fari nathi shakata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલો સીધો સાદો છે મારો

કેટલો સીધો
સાદો છે મારો ફોન,
તો પણ ઘરે બધાય
એને જ વઢે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalo sidho
sado chhe maro phon,
to pan ghare badhay
ene j vadhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.