યાર સાચે જ કમાલ છે,

યાર સાચે જ કમાલ છે,
કે મગજ વગર પણ
તું જીવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

yaar sache j kamal chhe,
ke magaj vagar pan
tu jive chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ પ્રેમમાં બહુ દગો મળે

આજકાલ
પ્રેમમાં બહુ દગો મળે છે,
એટલે હું પરમ દિવસે
પ્રેમમાં પડીશ !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal
premama bahu dago male chhe,
etale hu param divase
premama padish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલને યે કહા હૈ દિલસે,

દિલને યે કહા હૈ દિલસે,
નફરત હો ગઈ હૈ તુમસે !!
😂😂😂😂😂😂

dil ne ye kaha hai dil se,
nafarat ho gai hai tum se !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારે જરૂર નથી કોઈ તલવાર

મારે જરૂર નથી
કોઈ તલવાર કે બંદુકની,
હું વાતોથી જ લોકોની આત્માને
મારી નાખું છું !!
😂😂😂😂😂😂

mare jarur nathi
koi talavar ke bandukani,
hu vatothi j lokoni atmane
mari nakhu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મને એ સમજાવો, દિલમાં

કોઈ મને એ સમજાવો,
દિલમાં જો હાડકું જ નથી હોતું
તો એ તૂટે છે કઈ રીતે !!
😂😂😂😂😂😂

koi mane e samajavo,
dilama jo hadaku j nathi hotu
to e tute chhe kai rite !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લખવું હોય તો લખી લો,

લખવું હોય તો લખી લો,
જે દિવસે કોઈને વિશ કરવું હોય
એ જ રાતે વહેલી ઊંઘ આવી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

lakhavu hoy to lakhi lo,
je divase koine vish karavu hoy
e j rate vaheli ungh avi jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મિત્રો ગર્લફ્રેન્ડ/બોયફ્રેન્ડ વગરની લાઈફ એટલે?

મિત્રો
ગર્લફ્રેન્ડ/બોયફ્રેન્ડ
વગરની લાઈફ એટલે?
ખબર નહીં હું તો અત્યારે
કેન્ડી ક્રશ રમું છું !!
😂😂😂😂😂😂

mitro
girlfriend/boyfriend
vagarani life etale?
khabar nahi hu to atyare
canddy crush ramu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સૌથી બહાદુર છોકરી તો એને

સૌથી બહાદુર
છોકરી તો એને જ કહેવાય,
જે બાથરૂમમાં ગરોળી હોવા
છતાં ચૂપચાપ નાહી લે !!
😂😂😂😂😂😂

sauthi bahadur
chhokari to ene j kahevay,
je batharumama garoli hova
chata cupachap nahi le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આશા રાખું છું કે આ

આશા રાખું છું
કે આ વેલેન્ટાઇન પર
એ લોકોને પ્રેમ મળી જાય,
જે લોકો વોટ્સએપના સ્ટેટસમાં
દર્દભર્યા ગીતો મુકે છે !!
😂😂😂😂😂

asha rakhu chhu
ke aa velentain par
e lokone prem mali jay,
je loko whatsapp na status ma
dardabharya gito muke chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અચાનક ચહેરા પર પીમ્પ્લ નીકળી

અચાનક ચહેરા
પર પીમ્પ્લ નીકળી આવે,
તો સમજી જવાનું કે કોઈ
ફંક્શન આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

achanak chahera
par pimpl nikali aave,
to samaji javanu ke koi
fankshan ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.