Shala Rojmel
આખરે એ દિવસો આવી ગયા

આખરે એ
દિવસો આવી ગયા છે,
જેમાં છોકરીઓ ઠંડીથી ધ્રુજતી
રહેશે પણ લગ્નપ્રસંગમાં
સ્વેટર નહીં પહેરે !!
😂😂😂😂😂😂

aakhare e
divaso avi gaya chhe,
jema chhokario thandithi dhrujati
raheshe pan lagnaprasangama
svetar nahi pahere !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

થપ્પડથી ડર નથી લાગતો, રાતે

થપ્પડથી
ડર નથી લાગતો,
રાતે ફોન મંતરતી વખતે
પપ્પાના આવી જવાથી
લાગે છે સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

thappadathi
dar nathi lagato,
rate phon mantarati vakhate
pappana aavi javathi
lage chhe saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધું ઓનલાઈન થઇ ગયું છે

બધું ઓનલાઈન
થઇ ગયું છે આજકાલ,
બસ લાફો મારવા માટે
રૂબરૂ જવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhu onalain
thai gayu chhe ajakal,
bas lafo marava mate
rubaru javu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તને ખબર ના હોય તો

તને ખબર ના
હોય તો સાંભળી લે,
તું બહુ મોટી ચાંપલી છે !!
😂😂😂😂😂

tane khabar na
hoy to sambhali le,
tu bahu moti champali chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણા લોકો મારી ભૂલની એવી

ઘણા લોકો મારી
ભૂલની એવી રીતે રાહ જોવે છે,
જેવી રીતે પાનના ગલ્લે
કુતરાઓ બિસ્કીટની રાહ
જોતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂

ghana loko mari
bhulani evi rite rah jove chhe,
jevi rite panana galle
kutarao biskitani rah
jota hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

વાંદરીપાનું છે તું, ગમે ત્યાં

વાંદરીપાનું છે તું,
ગમે ત્યાં લાગી જાય !!

vandaripanu chhe tu,
game ty lagi jay !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જો બકા ! ગરીબોની હાય અને

જો બકા !
ગરીબોની હાય
અને નવરાઓની રાય,
કોઈ દિવસ ના લેવી !!
😜😜😜😜😜

jo baka!
gariboni hay
ane navaraoni ray,
koi divas na levi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

તારું લોહી પીવાનો, મને પૂરો

તારું લોહી પીવાનો,
મને પૂરો હક છે હો !!
😂😂😂😂😂😂

taru lohi pivano,
mane puro hak chhe ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે થોડા દિવસમાં વ્રતોની સીઝન

હવે થોડા દિવસમાં
વ્રતોની સીઝન ચાલુ થશે,
સવારે વડ પર દોરા બાંધશે અને
સાંજે વર સામે ડોળા કાઢશે !!
😂😂😂😂😂😂

have thoda divasama
vratoni sizan chalu thashe,
savare vad par dor bandhashe ane
sanje var same dola kadhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો લગ્ન કરવા જ ના

જો લગ્ન કરવા જ ના હોય,
તો છોકરીઓ એના WhatsApp
નંબર શું કામ આપતી હશે !!
😂😂😂😂😂😂

jo lagn karava j na hoy,
to chhokario ena whatsapp
nomber shu kam aapati hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.