Teen Patti Master Download
રાહુ કેતુ અને શનિ કરતા

રાહુ કેતુ અને
શનિ કરતા વધારે તો
સંબંધીઓની બીક લાગે છે !!

rahu ketu ane
shani karata vadhare to
sambandhioni bik lage chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક રોટલી ઓછી ખાઈ લેજો,

એક રોટલી
ઓછી ખાઈ લેજો,
પણ લોન લઈને બધું
ઠીક થઇ જશે એવી આશા
ક્યારેય ના રાખતા !!

ek rotali
ochhi khai lejo,
pan loan laine badhu
thik thai jashe evi asha
kyarey na rakhata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સવારે સ્વેટર બપોરે ટીશર્ટ અને

સવારે સ્વેટર
બપોરે ટીશર્ટ અને
રાત્રે વળી આ રેઇનકોટ,
સાલું સમજાતું નથી કે માર્ચ
ચાલી રહ્યો છે કે ફેશન શો !!

savare svetar
bapore tishart ane
ratre vali reinakot,
salu samajatu nathi ke march
chali rahyo chhe ke feshan sho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ ગવાહ છે કે દારૂડિયાઓને

ઈતિહાસ ગવાહ છે
કે દારૂડિયાઓને હંમેશા
સંસ્કારી પત્ની મળે છે !!

itihas gavah chhe
ke darudiyaone hammesha
sanskari patni male chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મેં જિંદગીમાં જો કંઈ સેટ

મેં જિંદગીમાં
જો કંઈ સેટ કર્યું હોય,
તો એ માત્ર અલાર્મ છે !!

me jindagima
jo kai set karyu hoy,
to e matra alarm chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં ત્રણ ભૂલ ક્યારેય ના

જીવનમાં ત્રણ
ભૂલ ક્યારેય ના કરવી,
પોતાની મરજીથી લગ્ન,
ઘરવાળાની મરજીથી લગ્ન
અને ભૂલથી પણ લગ્ન !!

jivanama tran
bhul kyarey na karavi,
potani marajithi lagn,
gharavalani marajithi lagn
ane bhulathi pan lagn !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાઈ બહેનનો અનોખો સંબંધ એટલે,

ભાઈ બહેનનો
અનોખો સંબંધ એટલે,
બહેન માટે કોઈના હાડકા
ભાંગી નાખશે પણ બહેનને
એક ચાર્જર નહીં આપે !!

bhai bahenano
anokho sambandh etale,
bahen mate koina hadak
bhangi nakhashe pan bahenane
ek charger nahi aape !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓએ તમારી સાથે ઝગડો

અમુક છોકરીઓએ
તમારી સાથે ઝગડો કરવા જ
જનમ લીધો હોય છે !!

amuk chhokarioe
tamari sathe zagado karava j
janm lidho hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલીવાર કહ્યું છે કે સમયસર

કેટલીવાર કહ્યું છે
કે સમયસર રીપ્લાય કર,
પણ નહીં તારે તો સેલિબ્રિટી
બનવું છે ને !!

ketalivar kahyu chhe
ke samayasar reply kar,
pan nahi tare to celebrity
banavu chhe ne !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઉડવાની આ કોશિશમાં રોજ પડું

ઉડવાની આ
કોશિશમાં રોજ પડું છું,
ક્યારેક માગું તો પાંખ આપજે,
હજાર બે હજાર નથી જોઈતા મારે,
ક્યારેક માંગુ તો લાખ આપજે !!

udavani aa
koshisham roj padu chhu,
kyarek magu to pankh apaje,
hajar be hajar nathi joita mare,
kyarek mangu to lakh apaje !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.