મન તો એવું કરે છે,

મન તો એવું કરે છે,
કે ત્યાં આવીને તને બે ઝાપટ
નાખીને ભાગી જાવ !!
😂😂😂😂😂😂

man to evu kare chhe,
ke tya aavine tane be zapat
nakhine bhagi jav !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક્ઝામ પહેલા ગમે તેટલી રજાઓ

એક્ઝામ પહેલા
ગમે તેટલી રજાઓ મળે,
વાંચવાની મજા તો એક્ઝામના
આગળના દિવસે જ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

exam pahela
game tetali rajao male,
vanchavani maj to exam na
agalana divase j aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ તમારી સાથે ફોન

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ તમારી
સાથે ફોન પર જો બહુ
ઈજ્જતથી વાત કરતા હોય,
તો સમજી લેવું કે એ ઘરમાં છે !!
😂😂😂😂😂😂

best friend tamari
sathe phone par jo bahu
ijjat thi vat karata hoy,
to samaji levu ke e ghar ma chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને ભણવાનું તો બહુ જ

મને ભણવાનું
તો બહુ જ ગમે છે,
બસ આ પરીક્ષાઓ
ના હોય તો !!
😂😂😂😂😂😂

mane bhanavanu
to bahu j game chhe,
bas parikshao
na hoy to !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Girls દ્વારા બોલવામાં આવેલ Hmmm

Girls દ્વારા બોલવામાં
આવેલ Hmmm શબ્દનો,
પ્રાચીન ભાષામાં મતલબ
I Love You થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

girls dvara bolavama
aavel hmmm shabdano,
prachin bhashama matalab
i love you thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમમાં બીજું કાંઈ થાય કે

પ્રેમમાં બીજું કાંઈ થાય
કે ના થાય એ ખબર નથી,
પણ માણસ જરૂરથી પાગલ
જેવો થઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem ma biju kai thay
ke na thay e khabar nathi,
pan manas jarur thi pagal
jevo thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ ક્યારેય છોકરાને પ્રપોઝ નથી

છોકરીઓ ક્યારેય
છોકરાને પ્રપોઝ નથી કરતી,
કારણ કે એકવાર સુર્પન્ખાએ ટ્રાય
કરી તો નાક કપાઈ ગયું હતું !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario kyarey
chhokarane propose nathi karati,
karan ke ekavar surpankhae tray
kari to nak kapai gayu hatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે તો સપનાઓમાં પણ, છોકરીઓ

હવે તો
સપનાઓમાં પણ,
છોકરીઓ ભાઈ
બનાવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

have to
sapanaoma pan,
chhokario bhai
banavi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્યારેય મારી હેલ્પ જોઈએ, તો

ક્યારેય મારી હેલ્પ જોઈએ,
તો શરમાજો માંગતા નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey mari help joie,
to sharamajo mangata nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈની પાછળ આદુ ખાઈને પડવું

કોઈની પાછળ
આદુ ખાઈને પડવું હોય,
તો કેટલા કિલો આદુની
જરૂર પડે ?
😂😂😂😂😂😂😂

koini pachhal
aadu khaine padavu hoy,
to ketala kilo aaduni
jarur pade?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.