મનગમતી વ્યક્તિને Bye કહેવુ એ,

મનગમતી
વ્યક્તિને Bye કહેવુ એ,
આપણી ભારતીય સિસ્ટમમાં
30 મીનીટની પ્રોસેસ છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

managamati
vyaktine bye kahevu e,
aapani bharatiy sistem ma
30 minit ni proses chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બહુ નસીબદાર હોય છે એ

બહુ નસીબદાર
હોય છે એ લોકો,
જે ક્યારેય પ્રેમના
ચક્કરમાં નથી પડયા !!
😂😂😂😂😂😂😂

bahu nasibadar
hoy chhe e loko,
je kyarey prem na
chakkar ma nathi padaya !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું અંગ્રેજીમાં ખાલી એની સાથે

હું અંગ્રેજીમાં ખાલી
એની સાથે જ વાત કરું છું,
જેને અંગ્રેજી આવડતું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu angreji ma khali
eni sathe j vat karu chhu,
jene angreji aavadatu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણા લોકો વેફરના પડીકા જેવા

ઘણા લોકો વેફરના
પડીકા જેવા હોય છે,
શરીરમાં માલ નહીં ને
ધમાલનો પાર નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

ghana loko vefar na
padika jeva hoy chhe,
sharir ma mal nahi ne
dhamal no par nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ચીનવાળા Corona Virus થી પરેશાન

ચીનવાળા
Corona Virus થી પરેશાન છે,
અને આપણે અહીં Corona ની
Caller Tune થી !!
😂😂😂😂😂😂

chin vala
corona virus thi pareshan chhe,
ane aapane ahi corona ni
caller tune thi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ ફેબ્રુઆરીમાં ઘણા એવા દિવસો

આ ફેબ્રુઆરીમાં
ઘણા એવા દિવસો આવશે,
જેનાથી આપણને કશું
લાગતું વળગતું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

aa february ma
ghana eva divaso aavashe,
jenathi aapan ne kashu
lagatu valagatu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં મારા લગ્ન, કોની

ખબર નહીં મારા લગ્ન,
કોની Crush સાથે થશે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi mara lagn,
koni crush sathe thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે તમારા હાથમાં બિયર, બાથમાં

આજે
તમારા હાથમાં બિયર,
બાથમાં ડીયર અને પત્ની
પિયર હોય એવી હાર્દિક
શુભેચ્છાઓ !!
😂😂😂😂😂😂

aje
tamara hath ma bear,
bath ma dear ane patni
piyar hoy evi hardik
shubhechchhao !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ મારી જિંદગી શું બનાવશે,

એ મારી
જિંદગી શું બનાવશે,
જેને મેગી બનાવતા પણ
નથી આવડતું !!
😂😂😂😂😂😂

e mari
jindagi shu banavashe,
jene meggi banavata pan
nathi aavadatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કર્મ સારા કરો ફળનું શું

કર્મ સારા
કરો ફળનું શું છે,
એ તો બજારમાંથી
લઇ આવજો !!
😂😂😂😂😂😂

karm sara
karo fal nu shu chhe,
e to bajar manthi
lai aavajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.