Teen Patti Master Download
સુઈ જાઓ પપ્પાની પરીઓ, સવારે

સુઈ જાઓ પપ્પાની પરીઓ,
સવારે ઉઠીને તમારે કચરા-પોતા
પણ કરવાના છે !!
😂😂😂😂😂😂

sui jao pappani pario,
savare uthine tamare kachara-pota
pan karavana chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે મિત્ર તને સમય પર

જે મિત્ર તને સમય
પર રીપ્લાય ના આપે,
તમે એને છુટાછેડા આપી દો !!
😂😂😂😂😂😂

je mitr tane samay
par reply na aape,
tame ene chhutachheda aapi do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેને સારી રીતે ઘડિયાળમાં જોતા

જેને સારી રીતે ઘડિયાળમાં
જોતા પણ નથી આવડતું,
એ લોકો પણ કહે છે કે એક
દિવસ મારો સમય આવશે !!
😂😂😂😂😂😂

jene sari rite ghadiyal ma
jota pan nathi aavadatu,
e loko pan kahe chhe ke ek
divas maro samay aavashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સંગીત હંમેશા તૂટેલા દિલમાંથી આવે

સંગીત હંમેશા
તૂટેલા દિલમાંથી આવે છે,
અને પ્રશ્નો હંમેશા છોડેલા
ચેપ્ટરમાંથી આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

sangit hammesha
tutela dil manthi aave chhe,
ane prashno hammesha chhodela
cheptar manthi aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક જ દિલ છે મારી

એક જ
દિલ છે મારી પાસે,
એને પણ ભણવામાં
લગાવી દઉં ?
😡😂😡😂😡😂

ek j
dil chhe mari pase,
ene pan bhanavama
lagavi dau?
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધાયનો હિસાબ થશે એ દિવસે,

બધાયનો
હિસાબ થશે એ દિવસે,
જે દિવસે મારું મગજ ઠેકાણે
નહીં હોય !!
😡😝😡😝😡😝

badhay no
hisab thashe e divase,
je divase maru magaj thekane
nahi hoy !!
😡😝😡😝😡😝

Gujarati Jokes

2 years ago

બધું ઓનલાઈન થઇ ગયું છે,

બધું ઓનલાઈન થઇ ગયું છે,
બસ ખાલી કોઈને ઝાપટ મારવા
રૂબરૂ જવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhu online thai gayu chhe,
bas khali koine zapat marava
rubaru javu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ તો છોકરીઓ કરતા, છોકરાઓ

આજકાલ તો
છોકરીઓ કરતા,
છોકરાઓ વધારે hmm કરે છે !!
😜😜😜😜😜

aajakal to
chhokario karata,
chhokarao vadhare hmm kare chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

વધારે ઈચ્છાઓ હું નથી રાખતો

વધારે ઈચ્છાઓ
હું નથી રાખતો ભગવાન,
બસ એટલું જ આપજો જેટલું
બીલ ગેટ્સ પાસે છે !!
😂😂😂😂😂

vadhare ichchao
hu nathi rakhato bhagavan,
bas etalu j aapajo jetalu
bil gets pase chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન મારા પર એક

હે ભગવાન મારા
પર એક ઉપકાર કરી દો,
મારા #crushનું બ્રેકઅપ
કરાવી દો !!
😂😂😂😂😂

he bhagavan mara
par ek upakar kari do,
mara#crush nu breakup
karavi do !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.