Teen Patti Master Download
મનુષ્ય બે પ્રકારના હોય છે,

મનુષ્ય બે
પ્રકારના હોય છે,
એક એ જ્યાં જાય ત્યાં
આનંદ અને બીજા એ જ્યાંથી
જાય ત્યાં આનંદ !!

manushy be
prakar na hoy chhe,
ek e jya jay tya
aanand ane bija e jyanthi
jay tya aanand !!

Gujarati Jokes

2 years ago

#IPL આવી રહી છે, હવે

#IPL આવી રહી છે,
હવે લોકો માત્ર 49 રૂપિયામાં
કરોડપતિ બનવાના સપના જોશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

#ipl aavi rahi chhe,
have loko matr 49 rupiyama
karodapati banavana sapana joshe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વેક્સીનનું પણ લગ્ન માટે જોવા

વેક્સીનનું પણ લગ્ન માટે
જોવા ગયેલી છોકરી જેવું છે,
પહેલા ગમતી નહોતી ને હવે
મળતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

vaccine nu pan lagn mate
jova gayeli chhokari jevu chhe,
pahela gamati nahoti ne have
malati nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમતી વ્યક્તિને હિંમત કરી પ્રપોઝ

ગમતી વ્યક્તિને
હિંમત કરી પ્રપોઝ કરી દો,
માને તો ઠીક બાકી એપ્રિલફૂલ
કહી દેવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

gamati vyaktine
himmat kari propose kari do,
mane to thik baki april ful
kahi devanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓનું ડાચું ભલે કોબી જેવું

છોકરીઓનું ડાચું
ભલે કોબી જેવું હોય,
પણ ભાવ તો એ પનીર
જેવો જ ખાશે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarionu dachu
bhale kobi jevu hoy,
pan bhav to e panir
jevo j khashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા છોકરીઓ ડરતી કે સાસુ

પહેલા છોકરીઓ
ડરતી કે સાસુ કેવી મળશે,
હવે સાસુ ડરે છે કે વહુ
કેવી મળશે !!
😂😂😂😂😂😂

pahela chhokario
darati ke sasu kevi malashe,
have sasu dare chhe ke vahu
kevi malashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે મારા છો ને ખાલી

તમે મારા છો ને
ખાલી મારા જ રહેજો,
નહીં તો બધા દાંત તોડીને
હાથમાં આપી દઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

tame mara chho ne
khali mara j rahejo,
nahi to badha dant todine
hath ma aapi daish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Positive રહેવાનો એ મતલબ નથી,

Positive રહેવાનો
એ મતલબ નથી,
કે ગાંડાની જેમ આખો
દિવસ હસતા જ રહો !!
😂😂😂😂😂😂

positive rahevano
e matalab nathi,
ke gandani jem aakho
divas hasata j raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેય વિચાર્યું છે કે તમે,

ક્યારેય વિચાર્યું છે કે તમે,
કયા મોઢે તમારા છોકરાઓને
કહેશો કે ફોન મુકીને
વાંચવા બેસો !!
😂😂😂😂😂😂

kyarey vicharyu chhe ke tame,
kaya modhe tamara chhokaraone
kahesho ke phone mukine
vanchava beso !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં તો હું હાલ પડી

પ્રેમમાં તો
હું હાલ પડી જાઉં,
પણ સાલું વાગી જાય
એનું શું કરવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

prem ma to
hu hal padi jau,
pan salu vagi jay
enu shu karavanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.