Teen Patti Master Download
આપણો બધાનો એક દોસ્ત હોય

આપણો બધાનો
એક દોસ્ત હોય છે,
જેને આપણા બધા કાંડની
ખબર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aapano badhano
ek dost hoy chhe,
jene aapana badha kand ni
khabar hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Bro તું એ જ છે

Bro તું એ જ છે ને,
જેને #Crush ભાઈ
કહીને બોલાવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bro tu e j chhe ne,
jene #crush bhai
kahine bolave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા માટે દુર દુરથી સંબંધો

મારા માટે
દુર દુરથી સંબંધો આવે છે,
કેમ કે નજીકવાળા બધા
મારી હરકતો જાણે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara mate
dur dur thi sambandho aave chhe,
kem ke najikavala badha
mari harakato jane chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો પ્રેમમાં પડતા હોય છે,

લોકો પ્રેમમાં પડતા હોય છે,
અને એક હું છું જે મુસીબતમાં
જ પડતો હોઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

loko prem ma padata hoy chhe,
ane ek hu chhu je musibat ma
j padato hou chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વરસાદનું કામ બાજુવાળી ભાભી જેવું

વરસાદનું કામ બાજુવાળી
ભાભી જેવું થઇ ગયું છે,
તૈયાર થઈને નીકળે છે પણ
આપણી બાજુ જોતી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

varasad nu kam bajuvali
bhabhi jevu thai gayu chhe,
taiyar thaine nikale chhe pan
aapani baju joti nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે છોકરાઓ જ

જરૂરી નથી કે
છોકરાઓ જ Flirt કરે,
ક્યારેક છોકરીઓ પણ
કરી લેતી હોય છે !!
😜😜😜😜😜😜😜

jaruri nathi ke
chhokarao j flirt kare,
kyarek chhokario pan
kari leti hoy chhe !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આ લોકડાઉનમાં એટલું ઊંઘી લીધું,

આ લોકડાઉનમાં
એટલું ઊંઘી લીધું,
કે હવે તો સપનાઓ
પણ રીપીટ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa lockdown ma
etalu unghi lidhu,
ke have to sapanao
pan repit thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લગ્ન અને બ્લોકલીસ્ટ એવી જગ્યા

લગ્ન અને
બ્લોકલીસ્ટ એવી જગ્યા છે,
જ્યાં મારા બધા Relatives એક
સાથે દેખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

lagn ane
blocklist evi jagya chhe,
jya mara badha relatives ek
sathe dekhay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું Setting તો મારા ફોનમાં

મારું Setting
તો મારા ફોનમાં છે,
બાકી તમારું તમે જાણો !!
😂😂😂😂😂😂

maru setting
to mara phone ma chhe,
baki tamaru tame jano !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચારું છું કે રોજ 1

વિચારું છું કે
રોજ 1 કલાક વાંચું,
પણ એ વિચારવામાં જ
3 કલાક થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke
roj 1 kalak vanchu,
pan e vicharavama j
3 kalak thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.