Teen Patti Master Download
ભગવાનનું આપેલું બધુય છે, બસ

ભગવાનનું
આપેલું બધુય છે,
બસ ભણવાની હિંમત
મળી જાય ને તો હું ટોપ
કરી લઉં બસ !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavananu
aapelu badhuy chhe,
bas bhanavani himmat
mali jay ne to hu top
kari lau bas !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિગારેટ છોડાવવા વાળી જયારે પોતે

સિગારેટ
છોડાવવા વાળી
જયારે પોતે છોડીને જતી રે,
ત્યારે છોકરો ચરસ ગાંજો
ફૂંકવા માંડે !!
😂😂😂😂😂😂

sigaret
chhodavava vali
jayare pote chhodine jati re,
tyare chhokaro charas ganjo
funkava mande !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાની બધી મજા એક બાજુ,

દુનિયાની
બધી મજા એક બાજુ,
અને બેસ્ટીને કોઈકનું
નામ લઈને ચીડવવાની
ખુશી એક બાજુ !!
😂😂😂😂😂😂

duniyani
badhi maja ek baju,
ane besty ne koik nu
nam laine chidavavani
khushi ek baju !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓના જેટલા વખાણ કરો એટલા

છોકરીઓના જેટલા
વખાણ કરો એટલા ઓછા,
અને છોકરાઓને જેટલા
#ઇગ્નોર કરો એટલા ઓછા !!
😂😂😂😂😂

chhokariona jetala
vakhan karo etaal ochha,
ane chhokaraone jetala
#ignore karo etale ochha !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબરદાર હવે જો કોઈએ, આવ

ખબરદાર
હવે જો કોઈએ,
આવ રે વરસાદ કવિતા
ગાઈ છે તો !!

khabaradar
have jo koie,
aav re varasad kavita
gai chhe to !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મોબાઈલમાં ગુજરાતી અને અંગ્રેજી કીબોર્ડ

મોબાઈલમાં ગુજરાતી
અને અંગ્રેજી કીબોર્ડ વાપરવું,
એ બે પત્નીઓ સંભાળવા
જેવું મુશ્કેલ કામ છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mobile ma gujarati
ane angreji kaybord vaparavu,
e be patnio sambhalava
jevu muskel kam chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું રાત્રે એ વિચારીને જ

હું રાત્રે એ વિચારીને
જ દૂધ નથી પીતો,
કે દૂધ પીધા પછી હું
ઘૂંઘટ કોનો ઉઠાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂😂

hu ratre e vicharine
j dudh nathi pito,
ke dudh pidha pachhi hu
ghunghat kono uthavish !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી જ જેને રોજ હેરાન

જિંદગી જ જેને
રોજ હેરાન કરતી હોય,
એ વળી શું કોઈને રોઝ આપશે !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi j jene
roj heran karati hoy,
e vali shun koine rose aapashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ થોડું પેટ નાનું થઇ

બસ થોડું
પેટ નાનું થઇ જાય,
તો હું પણ હેન્ડસમ જ છું !!
😂😂😂😂😂😂

bas thodu
pet nanu thai jay,
to hu pan hendsome j chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલાક લોકોને જાડા ના થવાનું

કેટલાક લોકોને જાડા ના
થવાનું વરદાન મળ્યું હોય છે,
ભલે ગમે તેટલું ખાઈ લે 1 ગ્રામ
પણ વજન ના વધે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak lokone jada na
thavanu varadan malyu hoy chhe,
bhale game tetalu khai le 1 gram
pan vajan na vadhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.