Teen Patti Master Download
પત્ની હંમેશા બે-ત્રણ વર્ષ મોટી

પત્ની હંમેશા
બે-ત્રણ વર્ષ મોટી ગોતવી,
એટલે ખીજાય તો એવું લાગે કે
વડીલ ખીજાયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

patni hammesha
be-tran varsh moti gotavi,
etale khijay to evu lage ke
vadil khijaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એમ તો મારું મગજ પણ

એમ તો મારું
મગજ પણ બવ ચાલે,
બસ સાચી જગ્યાએ નથી
ચાલતું એ વાંધો છે !!
😂😂😂😂😂😂

em to maru
magaj pan bav chale,
bas sachi jagyae nathi
chalatu e vandho chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારો પાપનો ઘડો એટલા માટે

મારો પાપનો ઘડો
એટલા માટે નથી ભરતો કે,
ઘડામાં નીચે કાણું કરવાનું
પાપ પણ મેજ કર્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

maro pap no ghado
etala mate nathi bharato ke,
ghadama niche kanu karavanu
pap pan mej karyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના

સર :- દુનિયામાં સૌથી નાના
માં નાની વસ્તુ કઈ છે..?
ભૂરો :- મારા ફ્રેન્ડનું દિમાગ !!
😜😜😜😜😜😜

sar:- duniyama sauthi nana
ma nani vastu kai chhe..?
bhuro:- mara friend nu dimag !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ એ છોકરાઓ પણ બ્રાન્ડની

આજકાલ એ છોકરાઓ
પણ બ્રાન્ડની વાતો કરે છે,
જે બાળપણમાં લગ્નમાં પણ
સ્કુલડ્રેસ પહેરીને જતા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal e chhokarao
pan brand ni vato kare chhe,
je balapan ma lagn ma pan
schooldress paherine jata hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે આ અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આ
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે લિજ્જતના પાપડ
ખાવાથી ઈજ્જત વધે !!
😂😂😂😂😂

have aa
afava kon felave chhe,
ke lijjat na papad
khavathi ijjat vadhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી માત્ર એકવાર જ મળે

જિંદગી માત્ર
એકવાર જ મળે છે,
એને #BigBoss જોવામાં
બરબાદ ના કરશો !!
😂😂😂😂😂

jindagi matr
ekavar j male chhe,
ene#bigboss jovama
barabad na karasho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન મારા માટે કોઈ

હે ભગવાન મારા
માટે કોઈ બનાવી છે,
કે પછી લોકોના સેટિંગ જોઇને
જીવ બાળવા જ મોકલ્યો છે !!

he bhagavan mara
mate koi banavi chhe,
ke pachhi lokona setting joine
jiv balava j mokalyo chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હું એ મિત્રને ક્યારેય છોડીશ

હું એ મિત્રને
ક્યારેય છોડીશ નહીં,
જેને મારા બધા કાંડની
ખબર છે !!
😜😜😜😜😜

hu e mitrane
kyarey chhodish nahi,
jene mara badha kand ni
khabar chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે દરેક સાથે

જરૂરી નથી કે દરેક
સાથે લોહીના સંબંધ જ હોય,
અમુક સંબંધ તો લોહી પીનારા
સાથે પણ હોય છે !!

jaruri nathi ke darek
sathe lohina sambandh j hoy,
amuk sambandh to lohi pinara
sathe pan hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.