Teen Patti Master Download
14 ફેબ્રુઆરી નજીક આવી ગઈ

14 ફેબ્રુઆરી
નજીક આવી ગઈ છે,
તો કોઈ છુપાઈને મને પ્રેમ
કરતુ હોય તો કહી દો !!
😂😂😂😂😂😂

14 february
najik aavi gai chhe,
to koi chhupaine mane prem
karatu hoy to kahi do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્ત્રીનું પાંચ મીનીટમાં તૈયાર થવાનું

સ્ત્રીનું પાંચ મીનીટમાં
તૈયાર થવાનું અને પુરુષનું
પાંચ મીનીટમાં આવવાનું,
આ બંને એક સમાન
હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

strinu panch minute ma
taiyar thavanu ane purushanu
panch minute ma avavanu,
banne ek saman
hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે એક છોકરીએ કહ્યું આ

કાલે એક છોકરીએ કહ્યું આ
ઠંડીમાં ન્હાવા માટે જીગર જોઈએ,
મારો મિત્ર જીગર કાલનો એ
છોકરીને ગોતે છે ન્હાવા માટે !!
😂😂😂😂😂😂

kale ek chhokarie kahyu
thandima nhava mate jigar joie,
maro mitr jigar kalano e
chhokarine gote chhe nhava mate !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ ધડકતા હૈયા માટે ધડકન

આ ધડકતા હૈયા
માટે ધડકન શોધવી છે,
તું મળે તો ઠીક છે બાકી
નવરાત્રીમાં બીજી ગોતવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa dhadakata haiya
mate dhadakan shodhavi chhe,
tu male to thik chhe baki
navaratrima biji gotavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં ક્યારે આવશે એ

ખબર નહીં
ક્યારે આવશે એ દિવસ,
જ્યારે હું મારા ભાઈની જાન
લઈને જઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
kyare aavashe e divas,
jyare hu mara bhaini jan
laine jaish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં ગોળ રોટલી અને સારી

જીવનમાં
ગોળ રોટલી અને સારી
ચા ક્યારેય ના બનાવતા,
નહિ તો આખી જિંદગી એ
જ બનાવવું પડશે !!
😜😜😜😜😜😜

jivan ma
gol rotali ane sari
cha kyarey na banavata,
nahi to aakhi jindagi e
j banavavu padashe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મને સમજ નથી

ક્યારેક ક્યારેક
મને સમજ નથી પડતી,
કે સાલું મારી શકલ ખરાબ
છે કે કિસ્મત !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek
mane samaj nathi padati,
ke salu mari shakal kharab
chhe ke kismat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વગર વાંકની લડાઈ અને મેડીકલની

વગર વાંકની લડાઈ
અને મેડીકલની પઢાઈ,
મોટાભાગે છોકરીઓ
જ કરતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vagar vank ni ladai
ane medical ni padhai,
motabhage chhokario
j karati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દોસ્ત માટે ઈજ્જત દિલમાં, પણ

દોસ્ત માટે
ઈજ્જત દિલમાં,
પણ મોઢા પર તો ગાળ
જ હોવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

dost mate
ijjat dil ma,
pan modha par to gal
j hovi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી પણ ખરી છે હો

જિંદગી પણ
ખરી છે હો સાહેબ,
જલસા અમે કરીએ અને
ઉપાધી આખું ગામ કરે છે !!
😂😂😂😂😂

jindagi pan
khari chhe ho saheb,
jalasa ame karie ane
upadhi akhu gam kare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.