Teen Patti Master Download
કામવાળીએ શેઠને રાખડી બાંધી તો

કામવાળીએ શેઠને
રાખડી બાંધી તો શેઠે
૫૧ રૂપિયા આપ્યા,
શેઠાણીને ખબર પડી તો
એણે ૫૫૧ આપ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

kamavalie sheth ne
rakhadi bandhi to shethe
51 rupiya aapya,
shethanine khabar padi to
ene 551 aapya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધું ઓનલાઈન થઈ ગયું છે

બધું ઓનલાઈન
થઈ ગયું છે આજકાલ,
બસ લાફો મારવા માટે
રૂબરૂ જવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

badhu online
thai gayu chhe aajakal,
bas lapho marava mate
rubaru javu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કુંવારાં લોકોની સમસ્યા બહાર નીકળે

કુંવારાં લોકોની
સમસ્યા બહાર નીકળે તો
લુ લાગે અને ઘરમાં બેસે
તો એકલું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

kunvara lokoni
samasya bahar nikale to
lu lage ane ghar ma bese
to ekalu lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાલું બસમાં બેસવા એક સીટ

સાલું બસમાં બેસવા
એક સીટ નથી મળતી,
સારી છોકરી શું
તંબુરો મળશે !!
😝😝😝😝😝

salu bas ma besava
ek sit nathi malati,
sari chhokari shu
tamburo malashe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

આજ સુધી એવા દોસ્તો નથી

આજ સુધી એવા
દોસ્તો નથી મળ્યા,
કે જે મારા બર્થડેનું
કાઉન્ટડાઉન કરે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aaj sudhi eva
dosto nathi malya,
ke je mara birthday nu
countdown kare !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફોનની સ્ટોરેજ ભલે ફૂલ થઇ

ફોનની સ્ટોરેજ
ભલે ફૂલ થઇ જાય,
બાકી દોસ્તોના ખરાબ
ફોટા ક્યારેય ડીલીટ
નહીં કરવાના હો !!
😂😂😂😂😂😂

phonani storage
bhale ful thai jay,
baki dostona kharab
phota kyarey delete
nahi karavana ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકવાર સાપ ઉપર ભરોસો કરી

એકવાર સાપ
ઉપર ભરોસો કરી લેજો,
પણ સનમ ઉપર ક્યારેય
ભરોસો ના કરતા !!
😂😂😂😂😂😂

ekavar sap
upar bharoso kari lejo,
pan sanam upar kyarey
bharoso na karata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ મારી પ્રપોઝલ એવી રીતે

છોકરીઓ મારી પ્રપોઝલ
એવી રીતે રિજેક્ટ કરે છે,
જેવી રીતે નાના છોકરાઓ
ગેમ રમતી વખતે ફોન
રિજેક્ટ કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario mari praposal
evi rite reject kare chhe,
jevi rite nana chhokarao
game ramati vakhate phone
reject kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે મેં એને કોઈ બીજા

જયારે મેં એને
કોઈ બીજા સાથે જોઈ,
ત્યારે મને એના
I Love You Two નો
મતલબ સમજાયો !!
😂😂😂😂😂😂

jayare me ene
koi bija sathe joi,
tyare mane ena
i love you two no
matalab samajayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ અડધો દિવસ તો સુવામાં

આજકાલ અડધો દિવસ
તો સુવામાં નીકળી જાય છે,
અને લોકોને થાય છે કે હું
એમને ઇગ્નોર કરું છું !!
😂😂😂😂😂

aajakal adadho divas
to suvama nikali jay chhe,
ane lokone thay chhe ke hu
emane ignore karu chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.