Teen Patti Master Download
ખાટી ખાટી આંબલી ને મીઠા

ખાટી ખાટી આંબલી
ને મીઠા મીઠા બોર,
પગ છુટા કરવા નીકળ્યા
ને બોલી ગયા મોર !!
😂😂😂😂😂😂😂

khati khati aambali
ne mitha mitha bor,
pag chhuta karava nikalya
ne boli gaya mor !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ રહેવું એટલું સહેલું નથી,

સિંગલ રહેવું
એટલું સહેલું નથી,
જે આપણી સાથે સારી રીતે
વાત કરતા હોય એની સાથે
પણ પ્રેમ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

singale rahevu
etalu sahelu nathi,
je aapani sathe sari rite
vat karata hoy eni sathe
pan prem thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે છોકરાને તમારા પર ક્રશ

જે છોકરાને
તમારા પર ક્રશ હોય,
એને ભાઈ કહેવાની
બહુ મજા આવે !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokarane
tamara par crush hoy,
ene bhai kahevani
bahu maja aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓયે તું મારી સાથે સમયસર

ઓયે તું મારી સાથે
સમયસર વાત કર્યા કર,
બાકી ચપ્પલ મારીને મોઢું
ટામેટા જેવું કરી નાખીશ !!
😂😂😂😂😂😂

oye tu mari sathe
samayasar vat karya kar,
baki chappal marine modhu
tameta jevu kari nakhish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોને હું પસંદ નથી,

જે લોકોને
હું પસંદ નથી,
એ લોકોની પસંદ
જ બકવાસ છે !!
😜😜😜😜😜😜

je lokone
hu pasand nathi,
e lokoni pasand
j bakavas chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

નાક બંધ હોય કે પછી

નાક બંધ
હોય કે પછી નેટ,
ગુંગળામણ તો સરખી
જ થાય !!
😂😂😂😂😂😂

nak bandh
hoy ke pachhi net,
gungalaman to sarakhi
j thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ લોકો કેવી રીતે દિવાળી

એ લોકો કેવી
રીતે દિવાળી ઉજવશે,
જેની ફટાકડી કોઈ બીજાની
ફૂલઝડી બની ગઈ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

e loko kevi
rite divali ujavashe,
jeni fatakadi koi bijani
fulazadi bani gai hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે શું કરવું અને શું

આપણે શું કરવું
અને શું ના કરવું એની,
આપણા સિવાય બધાને
ખબર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aapane shu karavu
ane shu na karavu eni,
aapana sivay badhane
khabar hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમથી વાતો કરતા કરતા, ગુસ્સે

પ્રેમથી વાતો કરતા કરતા,
ગુસ્સે થઇ જવાનું ટેલેન્ટ ખાલી
મોટી બહેનમાં જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem thi vato karata karata,
gusse thai javanu telent khali
moti bahen ma j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્ત્રી પોતાના બાળકને કાનુડો બનાવીને

સ્ત્રી પોતાના બાળકને
કાનુડો બનાવીને ખુશ થાય છે,
પણ જો પતિમાં જરાક પણ કાનુડો
દેખાય તો આખું ઘર માથે લે !!
😂😂😂😂😂😂

stri potana balak ne
kanudo banavine khush thay chhe,
pan jo patima jarak pan kanudo
dekhay to aakhu ghar mathe le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.