Teen Patti Master Download
જેટલા દિવસ આજકાલ રિલેશનશિપ ચાલે

જેટલા દિવસ
આજકાલ રિલેશનશિપ ચાલે છે,
એનાથી વધારે તો મારા ભાઈબંધોને
નાહ્યા વગર ચાલી જાય છે !!
😝😝😝😝😝

jetala divas
aajakal reletionship chale chhe,
enathi vadhare to mara bhaibandhone
nahya vagar chali jay chhe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ખોટા હોવા છતાં પણ મને,

ખોટા હોવા
છતાં પણ મને,
દલીલો કરવામાં બહુ
મજા આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

khota hova
chhata pan mane,
dalilo karavama bahu
maja aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રાત્રે ત્રણ વાગ્યા સુધી તમને

રાત્રે ત્રણ વાગ્યા
સુધી તમને સુવા ના દેનાર,
જયારે અગિયાર વાગ્યે જ
સુઈ જવાનું કહે તો સમજી લેવું
તમારી બંને વચ્ચે બીજું
સીમકાર્ડ પણ છે !!
😂😂😂😂😂😂

ratre tran vagya
sudhi tamane suva na denar,
jayare agiyar vagye j
sui javanu kahe to samaji levu
tamari banne vachche biju
sim kard pan chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

2022 માં ફલર્ટ કરવાની નવી

2022 માં ફલર્ટ
કરવાની નવી રીત,
તમારું #માસ્ક બહુ
પ્યારું છે !!
😂😂😂😂😂😂

2022 ma flirt
karavani navi rit,
tamaru #mask bahu
pyaru chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું એમ ના માનીશ કે

તું એમ ના માનીશ
કે તારા વગર મરી જઈશ,
બહુ છે આ દુનિયામાં કોઈ
એક બીજી કરી લઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

tu em na manish
ke tara vagar mari jaish,
bahu chhe aa duniyama koi
ek biji kari laish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ઇન્સ્ટાગ્રામ પર છું, કેમ

હું ઇન્સ્ટાગ્રામ પર છું,
કેમ કે મારો પરિવાર
ફેસબુક પર છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu instagram par chhu,
kem ke maro parivar
facebook par chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્ત્રી જ સ્ત્રીની દુશ્મન હોય

સ્ત્રી જ સ્ત્રીની દુશ્મન હોય છે,
વિશ્વાસ ના હોય તો તમારી પત્ની
અને ગર્લફ્રેન્ડને મળાવીને જોઈ લો !!
😂😂😂😂😂😂

stri j strini dusman hoy chhe,
vishvas na hoy to tamari patni
ane girlfriend ne malavine joi lo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

My Dear Phone, તારી કમી

My Dear Phone,
તારી કમી સહન કરી લઉં,
એ મારાથી નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂😂

my dear phone,
tari kami sahan kari lau,
e marathi nahi thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી બહુ નાની છે એટલે,

જિંદગી બહુ નાની છે એટલે,
રિસાયેલા બાબુને મનાવવાનું છોડીને
નવો જાનું ગોતી લેવો સારો !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi bahu nani chhe etale,
risayela babu ne manavavanu chhodine
navo janu goti levo saro !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું મને સમજવો રેવાદે દોસ્ત,

તું મને
સમજવો રેવાદે દોસ્ત,
તું મને સમજી જાય એ તારા
મગજની વાત નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

tu mane
samajavo revade dost,
tu mane samaji jay e tara
magaj ni vat nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.