Teen Patti Master Download
જેટલી ખુશી મને છોકરાઓને બ્લોક

જેટલી ખુશી
મને છોકરાઓને
બ્લોક કરવામાં મળે છે,
એટલી ખુશી મને બીજા કોઈ
કામમાં નથી મળતી !!
😂😂😂😂😂

jetali khushi
mane chhokaraone
block karavama male chhe,
etali khushi mane bija koi
kam ma nathi malati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારી જાતને બેકાર ના સમજતા,

તમારી જાતને
બેકાર ના સમજતા,
તમારી એક કીડની મને
Iphone અપાવી શકે છે !!
😂😂😂😂😂

tamari jat ne
bekar na samajata,
tamari ek kidani mane
iphone apavi shake chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પછી કઈ રીતે આગળ વધે

પછી કઈ રીતે
આગળ વધે પ્રેમ મારો,
એ પોતે ફટાકડા જેવી ને મારે
માચિસનો કારોબાર !!

pachhi kai rite
aagal vadhe prem maro,
e pote fatakada jevi ne mare
machis no karobar !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મતલબ વગર તો કોઈ મેસેજ

મતલબ વગર તો કોઈ
મેસેજ પણ નથી કરતુ,
પ્રેમ શું તંબુરો કરશે !!

matalab vagar to koi
message pan nathi karatu,
prem shu tamburo karashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે ચાલુ થશે લવરીયાઓનું તાંડવ,

હવે ચાલુ થશે
લવરીયાઓનું તાંડવ,
બેબી તું વેક્સીન નહીં લે
તો હું પણ નહીં લઉં !!
😂😂😂😂😂😂😂

have chalu thashe
loveriyaonu tandav,
beby tu vaccine nahi le
to hu pan nahi lau !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું જેના માટે બધા છોકરાઓને

તું જેના માટે બધા
છોકરાઓને ભાઈ કહે છે,
એ જ તને બહેન કહી
દેશે તો શું થશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

tu jena mate badha
chhokaraone bhai kahe chhe,
e j tane bahen kahi
deshe to shu thashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોણ કહે છે કે ખાલી

કોણ કહે છે
કે ખાલી દિલ બળે છે,
ક્યારેક તડકામાં મુકેલી
એકટીવા પર બેસી
તો જુઓ !!
😂😂😂😂😂😂

kon kahe chhe
ke khali dil bale chhe,
kyarek tadakama mukeli
activa par besi
to juo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા વાળી અત્યારે ખબર નહીં,

મારા વાળી
અત્યારે ખબર નહીં,
કોને લગ્નના સપના
દેખાડતી હશે !!
😂😂😂😂😂😂

mara vali
atyare khabar nahi,
kone lagn na sapana
dekhadati hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

2019 માં સોંગ આવ્યું હતું

2019 માં સોંગ આવ્યું
હતું કે બડા પછતાઓગે,
હવે ખબર પડી કે 2020
ની વોર્નિંગ હતી !!
😂😂😂😂😂😂

2021 ma song aavyu
hatu ke bada pachhataoge,
have khabar padi ke 2022
ni worning hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારાથી રિસાવું નહીં, કેમ કે

મારાથી રિસાવું નહીં,
કેમ કે મને મનાવતા આવડે છે
પણ હું મનાવીશ નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

marathi risavu nahi,
kem ke mane manavata aavade chhe
pan hu manavish nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.