Teen Patti Master Download
જો કોઈ છોકરી બોયફ્રેન્ડની બાબતે

જો કોઈ છોકરી
બોયફ્રેન્ડની બાબતે અનાથ હોય,
તો હું એને ગોદ લેવા તૈયાર છું !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi chhokari
boyfriend ni babate anath hoy,
to hu ene god leva taiyar chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમે તેટલી મહેનત કરી લો,

ગમે તેટલી મહેનત કરી લો,
છોકરી તો એ જ પટાવવાનો
જેને તમે "બાયલો" કહો છો !!
😂😂😂😂😂

game tetali mahenat kari lo,
chhokari to e j patavavano
jene tame"bayalo" kaho chho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નેપોલિયન કહેતો કે કોઈ કામ

નેપોલિયન કહેતો કે
કોઈ કામ અશક્ય નથી,
લાગે છે SBI માં એન્ટ્રી
પડાવવા નહીં ગયો હોય !!
😂😂😂😂😂😂😂

nepoliyan kaheto ke
koi kam ashaky nathi,
lage chhe sbi ma entry
padavava nahi gayo hoy !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ મારું મન BSNL જેવું

આજકાલ મારું
મન BSNL જેવું થઇ ગયું છે,
સાલું ક્યાય લાગતું જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal maru
man bsnl jevu thai gayu chhe,
salu kyay lagatu j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓના લગ્ન ઓછી ઉંમરમાં ના

છોકરીઓના લગ્ન
ઓછી ઉંમરમાં ના કરો,
નાદાન હોવાના લીધે એ
પોતાના છોકરાના અડધા
કુરકુરે પોતે ખાઈ લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariona lagn
ochhi ummar ma na karo,
nadan hovana lidhe e
potana chhokarana adadha
kurakure pote khai le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ શું છે ? જિંદગી બરબાદ

પ્રેમ શું છે ?
જિંદગી બરબાદ કરવાની
Ninja Technique !!
😂😂😂😂😂😂

prem shu chhe?
jindagi barabad karavani
ninja technique !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પોતાના છોકરા બેરોજગાર બેઠા છે,

પોતાના છોકરા
બેરોજગાર બેઠા છે,
ને જમાઈ જોઈએ છે
સરકારી નોકરી વાળો !!
😂😂😂😂😂😂

potana chhokara
berojagar betha chhe,
ne jamai joie chhe
sarakari nokari valo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી સૌથી મોટી પ્રોબ્લેમ એ

મારી સૌથી
મોટી પ્રોબ્લેમ એ છે,
કે હું લાંબા સમય સુધી
સીરીયસ નથી રહી શકતો !!
😂😂😂😂😂😂

mari sauthi
moti problem e chhe,
ke hu lamba samay sudhi
serious nathi rahi shakato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈ તમને કારણ વગર

જો કોઈ તમને
કારણ વગર નફરત કરે છે,
તો એને કોઈ સારું કારણ
પણ આપી જ દો !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi tamane
karan vagar nafarat kare chhe,
to ene koi saru karan
pan aapi j do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણું સેટિંગ થઇ ગયું, કાલે

આપણું સેટિંગ થઇ ગયું,
કાલે એવું સપનું આવ્યું બોલો !!
😂😂😂😂😂

aapanu setting thai gayu,
kale evu sapanu aavyu bolo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.