Teen Patti Master Download
ઊંઘ તો બહુ આવે છે,

ઊંઘ તો બહુ આવે છે,
પણ શું કરું હજુ મોબાઈલમાં
થોડું ચાર્જીંગ બાકી છે !!
😂😂😂😂😂

ungh to bahu aave chhe,
pan shu karu haju mobile ma
thodu charging baki chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર છે કે ઘરવાળા નહીં

ખબર છે કે
ઘરવાળા નહીં માને,
તો પણ કોઈક માટે ફિલિંગ
લાવીને લીમડે લગાવી દે
એ જ આ દિલ !!
😂😂😂😂😂😂

khabar chhe ke
gharavala nahi mane,
to pan koik mate filiing
lavine limade lagavi de
e j aa dil !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારે મને છોડી જ દેવો

તારે મને છોડી
જ દેવો હતો તો કોઈક
બીજું બહાનું કાઢવું હતું,
બીડી તો તારો બાપો
પણ પીવે છે ગાંડી !!
😂😂😂😂😂😂😂

tare mane chhodi
j devo hato to koik
biju bahanu kadhavu hatu,
bidi to taro bapo
pan pive chhe gandi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં ખાલી છોકરાઓ પડે છે,

પ્રેમમાં ખાલી
છોકરાઓ પડે છે,
બાકી છોકરીઓ તો ખાલી
એકટીવા પરથી પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem ma khali
chhokarao pade chhe,
baki chhokario to khali
activa par thi pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગયા વર્ષે બધા નવરાત્રીનું વેકેશન

ગયા વર્ષે
બધા નવરાત્રીનું
વેકેશન માંગતા હતા,
આ વખતે નવરાત્રી જ
વેકેશન પર ઉતરી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

gaya varshe
badha navaratrinu
vacation mangata hata,
aa vakhate navaratri j
vacation par utari gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા ફોનમાં મારી જાન છે,

મારા
ફોનમાં મારી જાન છે,
અને ઘરવાળા એનાથી
પરેશાન છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara
phone ma mari jan chhe,
ane gharavala enathi
pareshan chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં સુધી બધા Secret મારી

જ્યાં સુધી
બધા Secret મારી
બેસ્ટીને ના કહી દઉં,
ત્યાં સુધી ખાવાનું હજમ
જ નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂

jya sudhi
badha secret mari
bestyne na kahi dau,
tya sudhi khavanu hajam
j nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો મને પસંદ કરે

જે લોકો મને પસંદ
કરે છે એમનો આભાર,
જે નથી કરતા એ ભલે ના કરે
મારે ક્યાં ચુંટણી લડવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

je loko mane pasand
kare chhe emano aabhar,
je nathi karata e bhale na kare
mare kya chuntani ladavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

થોડીક તારીફ મારી પણ કરી

થોડીક તારીફ
મારી પણ કરી લ્યો,
જાન દાવ પર લગાવીને
ગૃપમાંથી પોસ્ટ ચોરીને
લઇ આવું છું !!
😂😂😂😂😂😂

thodik tarif
mari pan kari lyo,
jan dav par lagavine
grup manthi post chorine
lai aavu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બે જણા કોઈ દિવસ નહીં

બે જણા કોઈ
દિવસ નહીં સુધરે,
એક હું અને બીજી
મારી બેસ્ટી !!
😂😂😂😂😂😂

be jana koi
divas nahi sudhare,
ek hu ane biji
mari besty !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.