Teen Patti Master Download
એવું લાગે છે કે કોઈએ,

એવું લાગે છે કે કોઈએ,
મારી જિંદગીમાં ઊંઘની
ગોળી નાખી દીધી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

evu lage chhe ke koie,
mari jindagima ungh ni
goli nakhi didhi hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈની યાદમાં આખી રાત જાગ્યા

કોઈની યાદમાં
આખી રાત જાગ્યા વગર,
થોડું ભણવામાં ધ્યાન આપો
તો પાસ થઇ જશો !!
😝😝😝😝😝😝

koini yad maa
akhi rat jagya vagar,
thodu bhanavama dhyan aapo
to pass thai jasho !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો મેઘધનુષ જેવા હોય

અમુક લોકો
મેઘધનુષ જેવા હોય છે,
રોજ અલગ અલગ કલર
બતાવે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
meghadhanush jeva hoy chhe,
roj alag alag color
batave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેં એક છોકરીને કીધું કે

મેં એક છોકરીને
કીધું કે મને પ્રેમથી માર,
સાલી મગજ વગરની ચંપલે ને
ચંપલે મારવા લાગી !!
😜😜😜😜😜😜

me ek chhokarine
kidhu ke mane prem thi mar,
sali magaj vagarani champale ne
champale marava lagi !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

એને લીપ્સ્ટીક અપાવી મેં, ટેસ્ટ

એને લીપ્સ્ટીક અપાવી મેં,
ટેસ્ટ હવે કોઈ બીજું લઇ રહ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

ene lipstik apavi me,
test have koi biju lai rahyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈના મેસેજથી તમારા Face

જો કોઈના મેસેજથી તમારા
Face પર Smile આવવા લાગે,
તો જલ્દી એ નંબરને Block કરો !!
😂😂😂😂😂😂

jo koin message thi tamara
face par smile aavava lage,
to jaldi e number ne block karo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેમ પાપનો ઘડો ભરાવાથી મોત

જેમ પાપનો ઘડો
ભરાવાથી મોત આવી જાય છે,
એમ ખુશીઓનો ઘડો ભરાવાથી
લગ્ન થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jem pap no ghado
bharavathi mot aavi jay chhe,
em khushiono ghado bharavathi
lagn thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાની સૌથી મોટી ભૂલ, ઘરવાળાઓની

દુનિયાની સૌથી મોટી ભૂલ,
ઘરવાળાઓની સામે મોબાઈલમાં
જોઇને હસવું !!
😂😂😂😂😂😂

duniyani sauthi moti bhul,
gharavalaoni same mobile ma
joine hasavu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જમાનો બહુ ખરાબ છે તો

જમાનો બહુ
ખરાબ છે તો આપણે શું,
આપણે પણ બહુ મોટા
હરામી છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

jamano bahu
kharab chhe to aapane shu,
aapane pan bahu mota
harami chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આવડી મોટી દુનિયા છે, પણ

આવડી મોટી દુનિયા છે,
પણ બધા હરામીઓ મારી
આજુબાજુ જ છે !!

aavadi moti duniya chhe,
pan badha haramio mari
aajubaju j chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.