Teen Patti Master Download
એની લપેટમાં છે શહેરના બધા

એની લપેટમાં છે
શહેરના બધા છોકરા,
એ છોકરી પણ કોરોનાથી
કંઈ ઓછી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

eni lapet ma chhe
shaher na badha chhokara,
e chhokari pan corona thi
kai ochhi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બે વસ્તુ હંમેશા પુરુષોને પોતાના

બે વસ્તુ
હંમેશા પુરુષોને
પોતાના તરફ ખેંચે છે,
દારૂની દુકાન અને
પડોસણની મુસ્કાન !!
😂😂😂😂😂😂

be vastu
hammesha purushone
potana taraf khenche chhe,
daruni dukan ane
padosan ni muskan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

GIRLFRIEND હતી એટલે જવા દીધી,

GIRLFRIEND
હતી એટલે જવા દીધી,
BEST FRIEND હોત તો
બાહોમાં હોત !!
😂😂😂😂😂😂

girlfriend
hati etale java didhi,
best friend hot to
bahoma hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાઈને હેરાન કરવામાં જે મજા

ભાઈને હેરાન
કરવામાં જે મજા આવે છે,
એવી મજા બીજા કોઈને હેરાન
કરવામાં નથી આવતી !!
😂😂😂😂😂😂

bhaine heran
karavama je maja aave chhe,
evi maja bija koine heran
karavama nathi aavati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમે પ્રેમને તપ સમજી બેઠા,

અમે પ્રેમને
તપ સમજી બેઠા,
અને એક એ હતા જે
લપ સમજી બેઠા !!
😂😂😂😂😂😂

ame prem ne
tap samaji betha,
ane ek e hata je
lap samaji betha !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારી પ્રોબ્લેમને I Love You

તમારી પ્રોબ્લેમને
I Love You કહી જુઓ,
શું ખબર એ પણ તમારો
સાથ છોડીને જતી રહે !!
😂😂😂😂😂😂

tamari problem ne
i love you kahi juo,
shu khabar e pan tamaro
sath chhodine jati rahe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ લોકો માટે બે મિનિટનું

એ લોકો માટે
બે મિનિટનું મૌન,
જેમનો બર્થ ડે કાળી
ચૌદશના દિવસે છે !!
😂😂😂😂😂😂

e loko mate
be minute nu maun,
jemano barth de kali
chaudash na divase chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માંગુ છું ભગવાન પાસેથી એક

માંગુ છું ભગવાન
પાસેથી એક જ દુવા,
બનાવી દે મને તારી
ભત્રીજીનો ફૂવા !!
😂😂😂😂😂😂

mangu chhu bhagavan
pasethi ek j duva,
banavi de mane tari
bhatrijino fuva !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વગર કોઈ અનુભવે, આપણી ફ્રેન્ડને

વગર કોઈ અનુભવે,
આપણી ફ્રેન્ડને રીલેશનશીપ
એડવાઈઝ આપવી એ પણ
એક આર્ટ છે !!
😂😂😂😂😂😂

vagar koi anubhave,
aapani friend ne reletionship
edavice aapavi e pan
ek art chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા પ્રેમમાં કોઈ છોકરી પડતી

મારા પ્રેમમાં કોઈ
છોકરી પડતી નથી,
વિચારું છું કે કેળાની
છાલ નાખું એટલે બધી
લપસીને પડે !!
😂😂😂😂😂😂

mara prem ma koi
chhokari padati nathi,
vicharu chhu ke kelani
chhal nakhu etale badhi
lapasine pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.