Teen Patti Master Download
જે છોકરો કોઈ છોકરીના મેસેજને

જે છોકરો
કોઈ છોકરીના મેસેજને
ઇગ્નોર કરી શકે,
એ જિંદગીમાં ગમે
તે કરી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokaro
koi chhokarina message ne
ignore kari shake,
e jindagim game
te kari shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેસ્ટીનો પણ એક પ્રોબ્લેમ હોય

બેસ્ટીનો પણ
એક પ્રોબ્લેમ હોય છે,
ના તો એ પટે છે ના કોઈને
પટવા દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bestie no pan
ek problem hoy chhe,
na to e pate chhe na koine
patava de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રૂપ, રૂપિયો અને રજવાડું કાલે

રૂપ, રૂપિયો અને રજવાડું
કાલે જતું રહેશે સાહેબ,
પણ લોકડાઉનમાં ખવડાવેલો
એક માવો કાયમ યાદ રહેશે !!
😂😂😂😂😂😂

rup, rupiyo ane rajavadu
kale jatu raheshe saheb,
pan lockdown ma khavadavelo
ek mavo kayam yad raheshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ પડોશીઓ એટલા પણ સારા

આ પડોશીઓ
એટલા પણ સારા નથી હોતા,
જેટલા તારક મેહતા કા ઉલ્ટા
ચશ્મામાં દેખાડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa padoshio
etala pan sara nathi hota,
jetala tarak mehata ka ulta
chashmama dekhade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નવું વર્ષ આવી રહ્યું છે,

નવું વર્ષ આવી રહ્યું છે,
હે ભગવાન મને Same To You
બોલવાની શક્તિ આપજો !!
😂😂😂😂😂😂

navu varsh aavi rahyu chhe,
he bhagavan mane same to you
bolavani shakti aapajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાઈને ગામડે જવું છે પણ

ભાઈને ગામડે જવું છે
પણ બાઈને જવું નથી,
આવી રીતે સુરતમાં 50%
ઉપર સલવાણા છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhaine gamade javu chhe
pan baine javu nathi,
aavi rite surat ma 50%
upar salavana chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ જોડે એટલું પણ ફલર્ટ

કોઈ જોડે
એટલું પણ ફલર્ટ ના કરો,
કે એ એને પ્રેમ સમજી બેઠે !!
😂😂😂😂😂😂

koi jode
etalu pan flirt na karo,
ke e ene prem samaji bethe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ચુપ થઇ જાઉં એવું

હું ચુપ થઇ જાઉં
એવું ક્યારેય ના બની શકે,
અને મારાથી વધારે કોઈ બોલે
એવું હું ક્યારેય બનવા
નહીં દઉં !!
😂😂😂😂😂😂

hu chup thai jau
evu kyarey na bani shake,
ane marathi vadhare koi bole
evu hu kyarey banava
nahi dau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુઃખ તો ત્યારે થાય, જયારે

દુઃખ તો ત્યારે થાય,
જયારે મેગી કરતા પાણી
વધી જાય !!
😂😂😂😂😂

dukh to tyare thay,
jayare meggi karata pani
vadhi jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એવું જરૂરી નથી કે દર

એવું જરૂરી નથી
કે દર વખતે મન મોર
બની થનગનાટ કરે,
ક્યારેક મન કાગડો બની
કકળાટ પણ કરે !!

evu jaruri nathi
ke dar vakhate man mor
bani thanaganat kare,
kyarek man kagado bani
kakalat pan kare !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.