Teen Patti Master Download
દુનિયામાં બે વસ્તુ જ મફતમાં

દુનિયામાં બે
વસ્તુ જ મફતમાં મળે છે,
એક નકામી સલાહ અને
બીજું ટેન્શન !!
😂😂😂😂😂😂

duniyama be
vastu j mafat ma male chhe,
ek nakami salah ane
biju tension !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સરપ્રાઈઝની ખબર હોવા છતાં પણ,

સરપ્રાઈઝની
ખબર હોવા છતાં પણ,
સરપ્રાઈઝ મળ્યા પછી
ઓવરએક્ટિંગ કરે
એ છોકરી !!
😂😂😂😂😂😂

surprise ni
khabar hova chhata pan,
surprise malya pachhi
over acting kare
e chhokari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી છોકરીઓ કહેશે ગર્લફ્રેન્ડ બની

બધી છોકરીઓ
કહેશે ગર્લફ્રેન્ડ બની જશે,
પણ કોઈ એમ નહીં કહે કે
મને બનાવી લે ગર્લફ્રેન્ડ !!
😂😂😂😂😂😂😂

badhi chhokario
kaheshe girlfrirend bani jashe,
pan koi em nahi kahe ke
mane banavi le girlfriend !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ન્યુઝ ચેનલ અને પત્ની બંને

ન્યુઝ ચેનલ અને પત્ની
બંને એક સમાન હોય છે,
જ્યાં સુધી એકની એક વાત દસ
વાર ના કહે શાંતિ ના થાય !!
😂😂😂😂😂😂

news channel ane patni
banne ek saman hoy chhe,
jya sudhi ek ni ek vat das
var na kahe shanti na thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ મારી #GF ને ખબર

કાશ મારી
#GF ને ખબર હોત,
કે હું એનો બોયફ્રેન્ડ છું !!
😂😂😂😂😂😂

kash mari
#gf ne khabar hot,
ke hu eno boyfriend chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માત્ર પાંચ મિનીટ લાગશે મને

માત્ર પાંચ મિનીટ લાગશે
મને તારું મોઢું તોડતા,
પણ તું મારો દોસ્ત છે એટલે
મારાથી કંઈ ના કહેવાય !!
😝😝😝😝😝😝

matr panch minute lagashe
mane taru modhu todata,
pan tu maro dost chhe etale
marathi kai na kahevay !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કહે છે તમે પ્રેમ

લોકો કહે છે તમે
પ્રેમ વગર જીવી ના શકો,
પણ મને લાગે છે કે પાણી
વધારે જરૂરી છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko kahe chhe tame
prem vagar jivi na shako,
pan mane lage chhe ke pani
vadhare jaruri chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ થયો તો પણ પરણેલી

પ્રેમ થયો
તો પણ પરણેલી જોડે,
હવે એને પટાવું કે એના
છોકરા રમાડું ?

prem thayo
to pan paraneli jode,
have ene patavu ke ena
chhokara ramadu?

Gujarati Jokes

2 years ago

નખરાળી સપનામાં આવે તોય મોઢું

નખરાળી સપનામાં
આવે તોય મોઢું બગાડે,
ગયા જનમમાં વાંદરી
હતી કે શું !!
😂😂😂😂😂😂

nakharali sapanama
ave toy modhu bagade,
gaya janam ma vandari
hati ke shu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈને દિલની પડી નથી, બધા

કોઈને
દિલની પડી નથી,
બધા ડાચું જોઇને
વાત કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koine
dil ni padi nathi,
badha dachu joine
vat kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.