Teen Patti Master Download
છોકરીઓને જલસા છે, જયારે પણ

છોકરીઓને જલસા છે,
જયારે પણ કંટાળો આવે
કોઈકને રિપ્લાય આપી દે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione jalasa chhe,
jayare pan kantalo aave
koik ne reply aapi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો સપનામાં વોશરૂમ દેખાય, તો

જો સપનામાં
વોશરૂમ દેખાય,
તો મહેરબાની કરીને
ઉપયોગ કરવો નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jo sapanama
washroom dekhay,
to maherabani karine
upayog karavo nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મને પોતાનાથી જલન

ક્યારેક ક્યારેક મને
પોતાનાથી જલન થાય છે,
મતલબ કોઈ એટલું સારું
કેવી રીતે હોઈ શકે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek mane
potanathi jalan thay chhe,
matalab koi etalu saru
kevi rite hoi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને નફરત છે એ છોકરાઓથી,

મને નફરત છે
એ છોકરાઓથી,
જે માત્ર 2 મિનીટમાં
પટવા માટે તૈયાર થઇ
જતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane nafarat chhe
e chhokaraothi,
je matr 2 minute ma
patava mate taiyar thai
jata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તારો પાવર તારી પાસે રાખ,

તારો પાવર
તારી પાસે રાખ,
લાઈટ નહીં હોય ત્યારે
કામ લાગશે !!
😂😂😂😂😂😂

taro power
tari pase rakh,
light nahi hoy tyare
kam lagashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ જ્યાં સુધી પોતાનું સિક્રેટ

છોકરીઓ
જ્યાં સુધી પોતાનું સિક્રેટ
Bestie ને ના કહે,
ત્યાં સુધી એનું ખાવાનું
પચતું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
jya sudhi potanu secret
bestie ne na kahe,
tya sudhi enu khavanu
pachatu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અત્યારે વાત એમ છે કે

અત્યારે વાત એમ છે કે
કંઈ કરી શકાય એમ નથી,
Syllabus એટલો વધારે છે કે
કંઈ ભણી શકાય એમ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

atyare vat em chhe ke
kai kari shakay em nathi,
syllabus etalo vadhare chhe ke
kai bhani shakay em nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ચુપ રહું તો એ

હું ચુપ
રહું તો એ મારી
કમજોરી ના સમજતા,
મનમાં ને મનમાં હું
બહુ ગાળો આપું છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu chup
rahu to e mari
kamajori na samajata,
man ma ne man ma hu
bahu galo aapu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચાર દિવસની જિંદગી છે મજાથી

ચાર દિવસની જિંદગી
છે મજાથી જીવી લો,
અને જો માથું દુખે તો હેલો
ફ્રેન્ડસ ચાય પી લો !!
😂😂😂😂😂😂

char divasani jindagi
chhe majathi jivi lo,
ane jo mathu dukhe to hello
friends chay pi lo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો ભાગીને લગન કરી લે

લોકો ભાગીને
લગન કરી લે છે,
અને અહીં તો
બેડ પરથી ઉઠીને ફોન,
ચાર્જમાં લગાવવામાં
પણ મોત આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko bhagine
lagan kari le chhe,
ane ahi to
bed par thi uthine phone,
charge ma lagavavama
pan mot aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.