Teen Patti Master Download
આ કપલ ચેલેન્જ પાછળ મહિલાઓનું

આ કપલ ચેલેન્જ પાછળ
મહિલાઓનું જ દિમાગ છે હો,
કેમ કે આખી દુનિયાને ખબર પડે
કે તેમનો પતિ પરણેલો છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa couple challenge pachhal
mahilaonu j dimag chhe ho,
kem ke aakhi duniyane khabar pade
ke temano pati paranelo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ ઊંચ નીચ જાત પાત

પ્રેમ ઊંચ નીચ
જાત પાત કશું નથી જોતો,
એ તો બસ શાનદાર પ્રોફાઈલ
પિક્ચર જોવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem unch nich
jat pat kashu nathi joto,
e to bas shanadar profile
picture jove chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વોટ્સએપ સ્ટેટસમાં મેન્શનનું ઓપ્શન હોવું

વોટ્સએપ
સ્ટેટસમાં મેન્શનનું
ઓપ્શન હોવું જોઈએ,
સાલું મુકીએ છીએ કોઈના
માટે અને ફીલ કોઈ
બીજું કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

what's app
status ma mention nu
option hovu joie,
salu mukie chie koina
mate ane fil koi
biju kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લગ્નમાં અમુક છોકરીઓ એટલી તૈયાર

લગ્નમાં અમુક છોકરીઓ
એટલી તૈયાર થઈને આવે છે,
કે મન થાય કે દુલ્હન પહેલા હું
આની સાથે ફેરા ફરી લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

lagn ma amuk chhokario
etali taiyar thaine aave chhe,
ke man thay ke dulhan pahela hu
aani sathe fera fari lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મહેનત કરીને Top કરવામાં એ

મહેનત કરીને Top
કરવામાં એ મજા નથી,
જે વાંચ્યા વગર Pass
થવામાં છે !!
😜😜😜😜😜😜

mahenat karine top
karavama e maja nathi,
je vancya vagar pass
thavama chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો સ્ટેટસમાં એવી સારી

અમુક લોકો સ્ટેટસમાં
એવી સારી સારી વાતો કરે,
જાણે આપણને એમના કાંડની
ખબર જ ના હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko status ma
evi sari sari vato kare,
jane aapan ne emana kand ni
khabar j na hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુઈ જા ગાંડી હવે, આખો

સુઈ જા ગાંડી હવે,
આખો દિવસ બધાનું
લોહી પીને થાકી ગઈ હોઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

sui ja gandi have,
aakho divas badhanu
lohi pine thaki gai hoish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પગાર તો પેટ્રોલની જેમ હોવો

પગાર તો પેટ્રોલની
જેમ હોવો જોઈએ,
સવારે ઉઠીએ ને ખબર પડે કે
આજે ફરી વધી ગયો !!
😝😝😝😝😝😝

pagar to petrol ni
jem hovo joie,
savare uthie ne khabar pade ke
aaje fari vadhi gayo !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી યાદ છે કે રસ-પૂરી

તારી યાદ છે
કે રસ-પૂરી નું ઘેન,
ચડ્યા પછી ઉતરવાનું
નામ જ નથી. !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

tari yad chhe
ke ras-puri nu ghen,
chadya pachhi utaravanu
nam j nathi. !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક અમુક લોકોને જોઇને મારા

ક્યારેક અમુક લોકોને
જોઇને મારા દિલમાંથી
અવાજ આવે છે,
કે આને તો હું એક દિવસ
ઉંધો લટકાવીને મારીશ !!
😝😝😝😝😝

kyarek amuk lokone
joine mara dil manthi
avaj aave chhe,
ke ane to hu ek divas
undho latakavine marish !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.