Teen Patti Master Download
સારું કર્યું ફ્રેન્ડશીપ ડે અને

સારું કર્યું ફ્રેન્ડશીપ ડે
અને રક્ષાબંધન અલગ
અલગ દિવસે આવ્યું,
નહીંતર સાલી ખબર જ
ના પડત કે પેલી વાયડી
આપણને દોસ્ત બનાવી
ગઈ કે ભાઈ !!

saru karyu friend ship day
ane rakshabandhan alag
alag divase aavyu,
nahintar sali khabar j
na padat ke peli vayadi
aapan ne dost banavi
gai ke bhai !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં કેમ, પણ આપણો

ખબર નહીં કેમ,
પણ આપણો ફોન બીજાના
હાથમાં હોય એટલે ધબકારા
વધી જ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi kem,
pan aapano phone bijana
hath ma hoy etale dhabakara
vadhi j jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આવતી તો એ મારા ખભા

આવતી તો એ મારા
ખભા સુધી પણ નથી,
અને ધમકી મારું મોઢું
તોડવાની આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aavati to e mara
khabha sudhi pan nathi,
ane dhamaki maru modhu
todavani aape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈને કહેતા નહીં હો, રાત્રે

કોઈને કહેતા નહીં હો,
રાત્રે કોરોનાને એકલો પાડીને
મારી નાખવાનો પ્લાન છે
સરકારનો !!
😂😂😂😂😂😂

koine kaheta nahi ho,
ratre corona ne ekalo padine
mari nakhavano plan chhe
sarakar no !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલની આ પેઢી હિસ્ટ્રી બનાવવાથી

આજકાલની આ પેઢી
હિસ્ટ્રી બનાવવાથી વધારે,
હિસ્ટ્રી ડીલીટ કરવામાં
વધારે વિશ્વાસ રાખે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aajakalani pedhi
history banavavathi vadhare,
history delete karavama
vadhare vishvas rakhe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પતિ પતંગ જેવો હોય છે,

પતિ પતંગ જેવો હોય છે,
થોડી ઢીલ આપો એટલે
સામે ધાબે પહોંચી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

pati patang jevo hoy chhe,
thodi dhil aapo etale
same dhabe pahonchi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો 15% બેટરીને પણ

હું તો 15% બેટરીને
પણ સીરીયસલી નથી લેતો,
કોઈની ફાલતું વાતો તો બહુ
દૂરની વાત છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu to 15% battery ne
pan seriously nathi leto,
koini falatu vato to bahu
dur ni vat chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બાબુ સોના માટે ખુશ ખબર,

બાબુ સોના
માટે ખુશ ખબર,
ગોદડા ઓઢીને વાત કરવાના
દિવસો આવ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

babu sona
mate khush khabar,
godada odhine vat karavana
divaso aavya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલની છોકરીઓની અડધી ઉંમર, તો

આજકાલની
છોકરીઓની અડધી ઉંમર,
તો છોકરાઓને ઇગ્નોર કરવામાં
જ નીકળી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

aajakal ni
chhokarioni adadhi ummar,
to chhokaraone ignore karavama
j nikali jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓની એ પ્રોબ્લેમ હોય

અમુક છોકરીઓની
એ પ્રોબ્લેમ હોય છે,
કે એ વધારે સમય સિરિયસ
નથી રહી શકતી !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarioni
e problem hoy chhe,
ke e vadhare samay serius
nathi rahi shakati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.