Teen Patti Master Download
જેને જોવો એ બધા લગન

જેને જોવો
એ બધા લગન કરે છે,
ખબર નથી પડતી હું
મોડી છું કે એ લોકો વહેલા !!
😂😂😂😂😂😂

jene jovo
e badha lagan kare chhe,
khabar nathi padati hu
modi chhu ke e loko vahela !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ટીચર ભણાવતા હોય ત્યારે અમુક

ટીચર ભણાવતા
હોય ત્યારે અમુક લોકો
એવી એક્ટિંગ કરે,
જાણે આખું બ્રહ્માંડ
શીખી લીધું હોય !!
😂😂😂😂😂😂

tichar bhanavata
hoy tyare amuk loko
evi acting kare,
jane aakhu brahmand
shikhi lidhu hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં અપ્સરા ના નામે ફક્ત

જીવનમાં અપ્સરા ના નામે
ફક્ત એક જ વસ્તુ મળી,
અને એ હતી "પેન્સિલ" !!
😜😜😜😜😜😜😜

jivan ma apsara na name
fakt ek j vastu mali,
ane e hati "pencil" !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

એણે મારું દિલ તોડ્યું ને

એણે મારું દિલ તોડ્યું
ને મેં એનો આઈફોન,
હવે તમે જ કહો કોણ
વધારે રડ્યું હશે !!
😂😂😂😂😂😂

ene maru dil todyu
ne me eno iphone,
have tame j kaho kon
vadhare radyu hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને બસમાં ખાલી સીટ નથી

મને બસમાં
ખાલી સીટ નથી મળતી,
તો સાચો પ્રેમ ક્યાંથી મળશે !!
😂😂😂😂😂

mane bas ma
khali sit nathi malati,
to sacho prem kyathi malashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દિવાળીએ તમારા માં-બાપને ખુશ

આ દિવાળીએ
તમારા માં-બાપને ખુશ કરો,
ફટાકડાની જગ્યાએ તમારા
મોબાઈલને સળગાવો !!

aa diwalie
tamara ma-bap ne khush karo,
fatakadani jagyae tamara
mobile ne salagavo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ના દિલમાં આવું છું ના

ના દિલમાં આવું છું
ના દિમાગમાં આવું છું,
જો તમે પીઝા ખવડાવતા હો
તો હમણાં આવું છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

na dil ma aavu chhu
na dimag ma aavu chhu,
jo tame pizza khavadavata ho
to hamana aavu chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકડાઉનમાં મને બે જણાએ જ

લોકડાઉનમાં મને
બે જણાએ જ સાથ આપ્યો,
એક લૂડો અને બીજો બરમુડો !!
😂😂😂😂😂😂😂

lockdown ma mane
be janae j sath aapyo,
ek ludo ane bijo baramudo !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ ભીડ હતી એના દિલમાં,

બહુ ભીડ
હતી એના દિલમાં,
અમે પણ થોડી જગ્યા
કરીને ઘુસી ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

bahu bhid
hati ena dil ma,
ame pan thodi jagya
karine ghusi gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને આજ સુધી કોઈએ Reject

મને આજ સુધી
કોઈએ Reject નથી કર્યો,
કેમ કે મેં આજ સુધી કોઈને
Propose જ નથી કર્યું !!
😂😂😂😂😂😂

mane aaj sudhi
koie reject nathi karyo,
kem ke me aaj sudhi koine
propose j nathi karyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.