Teen Patti Master Download
કોઈ છોકરીની ફ્રેન્ડ રીક્વેસ્ટ આવે

કોઈ છોકરીની
ફ્રેન્ડ રીક્વેસ્ટ આવે તો,
એને માત્ર ફ્રેન્ડ રીક્વેસ્ટ
તરીકે જ જોવી,
રૂપિયો ને નાળીયેર
તરીકે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

koi chhokarini
friend request aave to,
ene matr friend request
tarike j jovi,
rupiyo ne naliyer
tarike nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે દર્દ પેરાસિટામલ ના મટાડી

જે દર્દ પેરાસિટામલ
ના મટાડી શકે,
એને બાબુની એક
ચુમ્મી મટાડી શકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

je dard paracetamol
na matadi shake,
ene babuni ek
chummi matadi shake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું બહુ લકી છે, કેમ

તું બહુ લકી છે,
કેમ કે તને મારા જેવી
સીધી સાદી ફ્રેન્ડ મળી !!
😂😂😂😂😂

tu bahu lucky chhe,
kem ke tane mara jevi
sidhi sadi friend mali !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારા ભાઈબંધની ઈજ્જત કરો, શું

તમારા ભાઈબંધની
ઈજ્જત કરો,
શું ખબર કાલે સેલિબ્રિટી
બની જાય !!
😂😂😂😂😂😂

tamara bhaibandh ni
ijjat karo,
shu khabar kale celebrity
bani jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો ખાલી માથાકૂટ કરવી

હવે તો ખાલી
માથાકૂટ કરવી હોય તો
જ રૂબરૂ જવાનું છે,
બાકી બધું તો ઓનલાઈન
થઇ ગયું છે !!
😂😂😂😂😂😂

have to khali
mathakut karavi hoy to
j rubaru javanu chhe,
baki badhu to online
thai gayu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફટાકડા ફોડવામાં છોકરાઓ એમના માં-બાપનું

ફટાકડા ફોડવામાં
છોકરાઓ એમના
માં-બાપનું નથી માનતા,
એમાં કોર્ટનું તો ક્યાંથી માને !!
😂😂😂😂😂😂

fatakada fodavama
chhokarao emana
ma-bap nu nathi manata,
emaa court nu to kyanthi mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખરેખર સાલું અમુક છોકરા તો,

ખરેખર સાલું
અમુક છોકરા તો,
આ દુનિયામાં ભાઈ
બનવા જ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kharekhar salu
amuk chhokara to,
duniyama bhai
banava j aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ના બર્ગર ખાય છે કે

ના બર્ગર ખાય છે
કે ના પીઝા ખાય છે,
મારી દિકુ બસ મારું
માથું ખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

na bargar khay chhe
ke na pizza khay chhe,
mari diku bas maru
mathu khay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકારીયુંમાં કુદરતી કીડો હોય

અમુક છોકારીયુંમાં
કુદરતી કીડો હોય છે,
જ્યાં સુધી કોઈની બેઈજ્જતી
ના કરે ત્યાં સુધી એને
ચેન ના પડે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokariyuma
kudarati kido hoy chhe,
jya sudhi koini beijjati
na kare tya sudhi ene
chen na pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો આપણું નામ ક્યાંય

આમ તો આપણું
નામ ક્યાંય હોય નહિ,
અને જો હોય તો પછી
થાય તે કરી લેવું !!
😂😂😂😂😂

aam to aapanu
nam kyany hoy nahi,
ane jo hoy to pachhi
thay te kari levu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.