Teen Patti Master Download
ચેટીંગ કરીને સેટિંગ કરવાવાળા, કૃપા

ચેટીંગ કરીને
સેટિંગ કરવાવાળા,
કૃપા કરીને મારા
ઈનબોક્સમાંથી દુર
અને દફા થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

chatting karine
setting karavavala,
krupa karine mara
inbox manthi dur
ane dafa thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘણા લોકોને ગાળો દીધા પછી

ઘણા લોકોને
ગાળો દીધા પછી
આપણને એવું ફિલ થાય,
કે મારી અમુલ્ય ગાળો
આને ક્યા દીધી !!
😂😂😂😂😂😂

ghana lokone
galo didha pachhi
aapan ne evu fil thay,
ke mari amuly galo
aane kya didhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણી ટુથપેસ્ટમાં હવે લીમડો, તુલસી

આપણી
ટુથપેસ્ટમાં હવે લીમડો,
તુલસી ને ચંદન આવે છે,
ખબર નથી પડતી કે મોઢામાં
બ્રશ કરવાનું છે કે હવાન !!

aapani
toothpaste am have limado,
tulasi ne chandan aave chhe,
khabar nathi padati ke modhama
brash karavanu chhe ke havan !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે ગર્લફ્રેન્ડ વધારે પડતી હેરાન

જયારે ગર્લફ્રેન્ડ વધારે
પડતી હેરાન કરવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે એ તમને
માનસિક રીતે પતિ
માની ચુકી છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare girlfriend vadhare
padati heran karava lage,
tyare samaji levu ke e tamane
manasik rite pati
mani chuki chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલાક સ્ક્રીનશોટ યાદો માટે, તો

કેટલાક સ્ક્રીનશોટ યાદો માટે,
તો કેટલાક પ્રૂફ માટે રાખવા
પડતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak screenshot yado mate,
to ketalak proof mate rakhava
padata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Friendship Day નજીક આવે છે

Friendship Day
નજીક આવે છે પણ મારે શું,
મને ક્યાં આમેય કોઈ ભાવ દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

friendship day
najik ave chhe pan mare shu,
mane kya aamey koi bhav de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોરોના દુનિયાની એવી પહેલી બીમારી

કોરોના દુનિયાની
એવી પહેલી બીમારી છે,
કે લોકો એકબીજાની ખબર
પૂછવા પણ નથી જઈ શકતા !!
😂😂😂😂😂😂

corona duniyani
evi paheli bimari chhe,
ke loko ekabijani khabar
puchhava pan nathi jai shakata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Move On નો મતલબ, બીજી

Move On નો મતલબ,
બીજી જગ્યાએ મોઢું મારવું
એવો નથી થતો જાન !!
😂😂😂😂😂😂

move on no matalab,
biji jagyae modhu maravu
evo nathi thato jan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓનું DP જોઇને કહી શકું,

છોકરીઓનું
DP જોઇને કહી શકું,
કે Cute છે કે Attitude વાળી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarionu
dp joine kahi shaku,
ke cute chhe ke attitude vali !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ ગમે એટલું ભણી લે,

છોકરીઓ
ગમે એટલું ભણી લે,
પણ મોટો આદમી ક્યારેય
ના બની શકે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
game etalu bhani le,
pan moto aadami kyarey
na bani shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.