ઓયે સાંભળને પાગલ, જો તું

ઓયે સાંભળને પાગલ,
જો તું Busy હોય તો તારી
બહેનપણીનો નંબર આપી દે !!
😂😂😂😂😂😂

oye sambhalane pagal,
jo tu busy hoy to tari
bahenapanino nambar aapi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રોટલી અને છુટ્ટું ચપ્પલ, ખાલી

રોટલી અને છુટ્ટું ચપ્પલ,
ખાલી માંના હાથનું જ
સારું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

rotali ane chhuttu chappal,
khali ma na hath nu j
saru lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોલેજ એક વસ્તુ શીખવાડે છે,

કોલેજ એક
વસ્તુ શીખવાડે છે,
હાજરી ભણતર કરતા
વધારે જરૂરી છે !!
😂😂😂😂😂😂

coliiege ek
vastu shikhavade chhe,
hajari bhanatar karata
vadhare jaruri chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેમ મારા ફોનની બેટરી ઓછી

જેમ મારા ફોનની
બેટરી ઓછી થવા લાગે છે,
એમ મને પણ કમજોરી જેવું
લાગવા માંડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

jem mara phone ni
battery ochhi thava lage chhe,
em mane pan kamajori jevu
lagava mande chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઉઠો, જાગો અને 1.5

ઉઠો, જાગો અને
1.5 જીબી પૂરું ના થાય,
ત્યાં સુધી મંડ્યા રહો !!
😂😂😂😂😂

utho, jago ane
1.5 gb puru na thay,
tya sudhi mandya raho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે જયારે મને સફળતાની ચાવી

જયારે જયારે મને
સફળતાની ચાવી મળી છે,
ત્યારે ત્યારે સાલું કોઈ તાળું
બદલીને જતું રહ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare jayare mane
safalatani chavi mali chhe,
tyare tyare salu koi talu
badaline jatu rahyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બે ત્રણ બ્રેકઅપ થયા પછી,

બે ત્રણ
બ્રેકઅપ થયા પછી,
માણસને Arrange Marriage
પર વિશ્વાસ આવી જ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

be tran
breakup thay pachhi,
manas ne arrange marriage
par vishvas aavi j jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી બેસ્ટી ફૂલ જેવી છે,

મારી બેસ્ટી ફૂલ જેવી છે,
મને ડર છે કે ક્યાંક એને કોઈ
બકરી ખાઈ ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂

mari bestie ful jevi chhe,
mane dar chhe ke kyank ene koi
bakari khai na jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સારું છે મારે કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ

સારું છે મારે
કોઈ ગર્લફ્રેન્ડ નથી,
બાકી આ શિયાળાની કડકડતી
ઠંડીમાં વહેલા ઉઠીને એને
મળવા કોણ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

saru chhe mare
koi girlfriend nathi,
baki aa shiyalani kadakadati
thandima vahela uthine ene
malava kon jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ છોકરીઓના નાટક બહુ વધી

આજકાલ
છોકરીઓના
નાટક બહુ વધી
ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal
chhokariona
natak bahu vadhi
gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.