મને ચા બનાવતા આવડે છે,

મને ચા
બનાવતા આવડે છે,
શોધ તો ભજીયા બનાવી
આપે એની છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane cha
banavata aavade chhe,
shodh to bhajiya banavi
aape eni chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો કર્મ કરવાથી સફળતા ના

જો કર્મ કરવાથી
સફળતા ના મળે,
તો કાંડ કરીને ટ્રાય
કરી લેવામાં પણ
ખોટું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

jo karm karavathi
safalata na male,
to kand karine tray
kari levama pan
khotu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઘણા લોકો વેફરના પડીકા જેવા

ઘણા લોકો
વેફરના પડીકા જેવા હોય છે,
શરીરમાં માલ નહીં ને ધમાલનો
પાર નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

ghana loko
vefar na padika jeva hoy chhe,
sharir ma mal nahi ne dhamal no
par nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધાને પોતપોતાનો પ્રેમ મળી ગયો,

બધાને પોતપોતાનો પ્રેમ મળી ગયો,
પણ એક મારાવાળી ભટકતી આત્મા
ક્યાં રખડે છે એ જ ખબર નથી પડતી !!
😂😂😂😂😂

badhane potapotano prem mali gayo,
pan ek maravali bhatakati aatma
kya rakhade chhe e j khabar nathi padati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કામ નાનું મોટું ના હોય

કામ નાનું મોટું ના હોય
બસ દિલથી હોવું જોઈએ,
ભલેને પછી એ કામ પતંગ
લુંટવાનું હોય !!
😂😂😂😂😂

kam nanu motu na hoy
bas dil thi hovu joie,
bhalene pachhi e kam patang
luntavanu hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ શું સહન કરશે પ્રેમનું

એ શું સહન
કરશે પ્રેમનું દર્દ,
કાલે સ્કુટી પરથી પડી
તો હજી પણ રડે છે !!
😂😂😂😂😂

e shu sahan
karashe prem nu dard,
kale scooty parathi padi
to haji pan rade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ તો અમારો પણ ચુંબક

પ્રેમ તો અમારો
પણ ચુંબક જેવો હતો,
બસ એનામાં આયર્નની
ઉણપ હતી !!
😂😂😂😂😂😂

prem to amaro
pan chumbak jevo hato,
bas enama ayarn ni
unap hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેટલાક લોકો એટલી ઊંડી વાતો

કેટલાક લોકો
એટલી ઊંડી વાતો કરે છે,
કે તમે એની અંદર કુદીને પોતાનો
જીવ પણ આપી શકો છો !!
😂😂😂😂😂😂

ketalak loko
etali undi vato kare chhe,
ke tame eni andar kudine potano
jiv pan aapi shako chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સેનિટાઇઝર મેડીકલ પરિવારનો બેકાર દીકરો

સેનિટાઇઝર મેડીકલ
પરિવારનો બેકાર દીકરો હતો,
જે અચાનક IAS બની ગયો !!
😂😂😂😂😂

sanitizer medical
parivar no bekar dikaro hato,
je achanak ias bani gayo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આળસુ પત્ની અને સમજદાર પતિ,

આળસુ પત્ની
અને સમજદાર પતિ,
એટલે સાંજે ખીચડી !!
😂😂😂😂😂😂

alasu patni
ane samajadar pati,
etale sanje khichadi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.