ખાવાનું તો હું સારું જ

ખાવાનું તો હું
સારું જ બનાવી લઉં છું,
હવે બીજાને પસંદ ના આવે
તો મારી શું ભૂલ એમાં !!
😂😂😂😂😂😂

khavanu to hu
saru j banavi lau chhu,
have bijane pasand na aave
to mari shu bhul ema !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કદર કરો અમારા જેવા સિંગલની,

કદર કરો
અમારા જેવા સિંગલની,
કેમ કે અમારા જેવા સિંગલને
ભવિષ્યમાં મ્યુઝિયમમાં
મુકવામાં આવશે !!
😝😝😝😝😝😝

kadar karo
amara jeva single ni,
kem ke amara jeva singlene
bhavishy ma museum ma
mukavama aavashe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

જે દોસ્ત કહેતો હતો કે

જે દોસ્ત કહેતો હતો કે
જિંદગીભર તારો સાથ નહીં છોડું,
એ જ સાલો ટ્રાફિક પોલીસ જોઇને
રસ્તામાં ઉતારીને ચાલી ગયો !!
😜😜😜😜😜😜

je dost kaheto hato ke
jindagibhar taro sath nahi chhodu,
e j salo traffic police joine
rastama utarine chali gayo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં લોકોને સાચો પ્રેમ

ખબર નહીં લોકોને
સાચો પ્રેમ કેમ મળી જતો હશે,
મને તો ટ્રેનમાં ચાર્જીંગ પ્લગ વાળો
ડબ્બો પણ નથી મળતો !!
😂😂😂😂😂

khabar nahi lokone
sacho prem kem mali jato hashe,
mane to train ma charging plag valo
dabbo pan nathi malato !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આખા ગામની છોકરીઓ વોટ્સએપ વાપરે,

આખા ગામની
છોકરીઓ વોટ્સએપ વાપરે,
પણ નંબર માંગો તો કે ના હું
વોટ્સએપ નથી વાપરતી !!
😜😜😜😜😜

aakha gam ni
chhokario whatsapp vapare,
pan number mango to ke na hu
whatsapp nathi vaparati !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

મને તો થાય છે કે

મને તો થાય છે
કે હાર સ્વીકારી લઈએ,
પણ મારી માંએ ખાધેલી
સવા શેર સુંઠનું શું ?

mane to thay chhe
ke har svikari laie,
pan mari ma e khadheli
sava sher sunth nu shu?

Gujarati Jokes

3 years ago

લાગે છે કે સુર્યગ્રહણે કામ

લાગે છે કે
સુર્યગ્રહણે કામ કરી દીધું,
એક પછી એક દવા લોંચ થઇ
રહી છે કોરોનાની !!
😂😂😂😂😂😂

lage chhe ke
sury grahane kam kari didhu,
ek pachhi ek dava lonch thai
rahi chhe corona ni !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આપવાનું જ હોય તો કીડની

આપવાનું જ હોય
તો કીડની આપી દેવાય,
બાકી આ દિલ કોઈને ના
અપાય હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

aapavanu j hoy
to kidani aapi devay,
baki aa dil koine na
apay ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અસ્ત્રાથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

અસ્ત્રાથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
વાળંદના ફુવારાથી
લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

astrathi dar
nathi lagato saheb,
valand na fuvarathi
lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ સારો ડોક્ટર ધ્યાનમાં હોય

કોઈ સારો ડોક્ટર
ધ્યાનમાં હોય તો કહેજો,
અપ્સરા જેવી પાડોસણ મારી
પત્નીને ચુડેલ લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi saro doctor
dhyan ma hoy to kahejo,
apsara jevi padosan mari
patnine chudel lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.