Teen Patti Master Download
હું વિચારતો હતો કે હવે

હું વિચારતો હતો કે હવે
કોઈના જવાથી ફરક નથી પડતો,
ત્યાં જ લાઈટ જતી રહી !!

hu vicharato hato ke have
koina javathi farak nathi padato,
tya j light jati rahi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચા દોસ્ત તમને બે વસ્તુ

સાચા દોસ્ત તમને
બે વસ્તુ જરૂર શીખવાડશે,
ઈંડા નોનવેજમાં નથી આવતા અને
બીયર એ કંઈ દારુ નથી !!

sach dost tamane
be vastu jarur shikhavadashe,
inda non veg ma nathi aavata ane
beer e kai daru nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિમાં એટલી ભૂલો ના

કોઈ વ્યક્તિમાં
એટલી ભૂલો ના કાઢશો
કે એ તમને એની જિંદગીમાંથી
જ સાવ કાઢી નાખે !!

koi vyaktima
etali bhulo na kadhasho
ke e tamane eni jindagimanthi
j sav kadhi nakhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

BOYFRIEND તો દુર વાળો જ

BOYFRIEND
તો દુર વાળો જ સારો,
બ્લોક કરીએ તો ઘેર આવવાની
ધમકી તો ના આપે !!

boyfriend
to dur valo j saro,
block karie to gher aavavani
dhamaki to na aape !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એ પણ સાલી 2000 ની

એ પણ સાલી
2000 ની નોટ જેવી નીકળી,
કિંમતી તો હતી પણ ટકાઉ નહીં !!

e pan sali
2000 ni note jevi nikali,
kimmati to hati pan takau nahi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બેંક એકાઉન્ટ અને દિલ બંને

બેંક એકાઉન્ટ
અને દિલ બંને એકદમ
સાફ છે મારા !!

bank account
ane dil banne ekadam
saaf chhe mara !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો મારો જન્મ રામાયણ કે

જો મારો જન્મ
રામાયણ કે મહાભારતના
સમયમાં થયો હોત તો મારી
હરકતોના કારણે અત્યાર સુધીમાં
મને 400-500 જેટલા શ્રાપ તો
ચોક્કસ મળી ચુક્યા હોત !!

jo maro janm
ramayan ke mahabharatana
samayama thayo hot to mari
harakaton karane atyar sudhima
mane 400-500 jetala shrap to
chokkas mali chhukya hot !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો પેટની ચરબી જેવા

અમુક લોકો
પેટની ચરબી જેવા છે,
નથી ગમતા તોય સાથે
લઈને ફરવું પડે છે !!

amuk loko
petani charabi jeva chhe,
nathi gamatu toy sathe
laine faravu pade chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હે પાર્થ ! બપોરે દબાવીને દાળ

હે પાર્થ !
બપોરે દબાવીને
દાળ ભાત ખાવા અને
મૂર્છિત થઈને સુઈ જવું એ જ
સાચો રાજયોગ છે !!

he paarth!
bapore dabavine
daal bhaat khava ane
murchhit thaine sui javu e j
sacho rajayog chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગરમી વધી રહી છે, બપોરે

ગરમી વધી રહી છે,
બપોરે ORS અને રાત્રે RS
પુરતી માત્રામાં લેતા રહેજો જેથી
શરીરમાં પાણી ના ઘટે !!

garami vadhi rahi chhe,
bapore ors ane ratre rs
purati matrama leta rahejo jethi
sharirama pani na ghate !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.