Teen Patti Master Download
એક સર્વે અનુસાર ભારતીય મહિલાને

એક સર્વે અનુસાર
ભારતીય મહિલાને 30
વર્ષની ઉંમર પાર કરવામાં
સરેરાશ 40-45 વર્ષનો
સમય લાગે છે !!

ek survey anusar
bharatiy mahilane 30
varshani ummar par karavama
sarerash 40-45 varshano
samay lage chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ આ સંબંધીઓ આપણી પોસ્ટ

આજકાલ આ સંબંધીઓ
આપણી પોસ્ટ ઇન્સ્ટાગ્રામ પર
જુએ છે અને કોમેન્ટ આપણા ઘેર
આવીને કરી જાય છે !!

ajakal aa sambandhio
aapani post instagram par
jue chhe ane comment aapana gher
aavine kari jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એ પ્રેમ સૌથી વધારે સુરક્ષિત

એ પ્રેમ સૌથી
વધારે સુરક્ષિત હોય છે,
જેમાં બંને પરણેલા હોય !!

e prem sauthi
vadhare surakshit hoy chhe,
jema banne paranela hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હું અને મારો મોબાઈલ બંને

હું અને મારો મોબાઈલ
બંને એકબીજાથી બહુ ખુશ છીએ,
પણ અમારા ઘરવાળાઓ આ
રીલેશનની વિરુદ્ધમાં છે !!

hu ane maro mobile
banne ekabijathi bahu khush chhie,
pan amara gharavalao aa
relation ni viruddhama chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વાત કડવી જરૂર લાગશે પણ

વાત કડવી જરૂર
લાગશે પણ સાચી છે,
આ દુનિયામાં સૌથી વધારે
માસુમ હું એક જ છું !!

vaat kadavi jarur
lagashe pan sachi chhe,
aa duniyam sauthi vadhare
masum hu ek j chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પડોસણ સુંદર હોય તો એના

પડોસણ સુંદર હોય
તો એના છોકરાને રમાડવા
બધા તૈયાર થઇ જાય છે !!

padosan sundar hoy
to ena chhokarane ramadava
badha taiyar thai jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

વ્રતો શરુ થઇ ગયા છે,

વ્રતો શરુ થઇ ગયા છે,
સવારે સ્ત્રીઓ વડ પર દોરા બાંધશે
અને રાત્રે વર પર ડોળા કાઢશે !!

vrato sharu thai gaya chhe,
savare strio vad par dora bandhashe
ane ratre var par dola kadhashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

માતા પિતાના કર્મોનું ફળ માત્ર

માતા પિતાના કર્મોનું
ફળ માત્ર પુત્રોએ નહીં પરંતુ
ક્યારેક જમાઈએ પણ ભોગવવું
પડતું હોય છે સાહેબ !!

mata pitana karmonu
fal matra putroe nahi parantu
kyarek jamaie pan bhogavavu
padatu hoy chhe saheb !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક પરણેલી સ્ત્રીને પ્રેમ કરવો

એક પરણેલી
સ્ત્રીને પ્રેમ કરવો એ
હજાર કુંવારી છોકરીઓ
કરતા સારો છે !!

ek paraneli
strine prem karavo e
hajar kunvari chhokario
karata saro chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મિનીમમ બેલેન્સ ન રાખવા બદલ

મિનીમમ બેલેન્સ ન રાખવા
બદલ બેંકોએ 5000 કરોડ વસુલ્યા,
મતલબ બેંક વાળાઓના હિસાબે જેમની
પાસે શર્ટ નથી તેમનું બનિયાન
પણ કાઢી લેવું જોઈએ !!

minimum balance na rakhava
badal benkoe 5000 crore vasulya,
matalab bank valaon hisabe jemani
pase shirt nathi temanu baniyan
pan kadhi levu joie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.