આ રાફેલ લઈને પાઈલોટો ફ્રાંસથી

આ રાફેલ લઈને
પાઈલોટો ફ્રાંસથી આવી રહ્યા છે,
અને પાકિસ્તાન રસ્તામાં આવે છે તો
જરા ટેસ્ટીંગ કરી લેવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

aa rafel laine
pilot france thi aavi rahya chhe,
ane pakistan rastama aave chhe to
jara testing kari levu joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સરકારશ્રી દ્વારા મહત્વનો નિર્ણય, આ

સરકારશ્રી
દ્વારા મહત્વનો નિર્ણય,
આ વર્ષે બાળકોને પિકનીકમાં
ઘરેથી સ્કુલ દેખાડવા લઇ
જવામાં આવશે !!
😜😜😜😜😜😜

sarakar shree
dvara mahatv no nirnay,
aa varshe balakone pikanik ma
gharethi school dekhadava lai
javama aavashe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોની બકવાસ સંભાળવા કરતા,

અમુક લોકોની
બકવાસ સંભાળવા કરતા,
મોબાઈલમાં પડ્યું રહેવું સારું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokoni
bakavas sambhalava karata,
mobile ma padyu rahevu saru !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મન નથી લાગતું કામ કરવામાં,

મન નથી
લાગતું કામ કરવામાં,
જયારે એ બે કિલો પાવડર
લગાવીને ઘરની સામે
બેસી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

man nathi
lagatu kam karavama,
jayare e be kilo powder
lagavine ghar ni same
besi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શાંત બેઠેલા માણસને સીધો ના

શાંત બેઠેલા
માણસને સીધો ના સમજવો,
હોઈ શકે એ નાનો મોટો કાંડ
કરીને બેઠો હોય !!
😂😂😂😂😂😂

sant bethela
manas ne sidho na samajavo,
hoi shake e nano moto kand
karine betho hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હા હું બદતમીઝ છું, તમે

હા હું બદતમીઝ છું,
તમે તો જાણે #PHD કરીને
બેઠા હો તમીઝ ની !!
😂😂😂😂😂

h hu badatamiz chhu,
tame to jane #phd karine
betha ho tamiz ni !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેટલા સવાલોના જવાબ મમ્મીને આપું

જેટલા સવાલોના
જવાબ મમ્મીને આપું છું,
એટલા સવાલોના જવાબ #KBC માં
આપું તો કરોડપતિ બની જાઉં !!
😝😝😝😝😝😝

jetala savalona
javab mummyne aapu chhu,
etala savalona javab #kbc ma
aapu to karodapati bani jau !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

તું કોઈક બીજાને પ્રેમ કરી

તું કોઈક
બીજાને પ્રેમ કરી લેજે,
આમ પણ મને ક્યા કરે છે !!
😂😂😂😂😂

tu koik
bijane prem kari leje,
aam pan mane kya kare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ બાપ એની છોકરી આપશે

કોઈ બાપ એની છોકરી
આપશે એ તો દૂરની વાત રહી,
અહીં તો ઘરે ટીવી જોવા કોઈ
રીમોટ પણ નથી આપતું !!
😂😂😂😂😂

koi bap eni chhokari
aapashe e to durani vat rahi,
ahi to ghare tv jova koi
remote pan nathi aapatu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મિસ્ડ કોલ કરવાવાળી ધ્યાનમાં

કોઈ મિસ્ડ કોલ કરવાવાળી
ધ્યાનમાં હોય તો કહેજો,
આટલું બધું જીઓનું ફ્રી
બેલેન્સ લઈને શું કરવું મારે !!
😂😂😂😂😂

koi missed call karavavali
dhyan ma hoy to kahejo,
aatalu badhu jio nu free
balance laine shu karavu mare !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.