આજથી એવા લોકોનું ટેન્શન શરુ,

આજથી એવા
લોકોનું ટેન્શન શરુ,
જેણે કીધેલ છે કે દિવાળી
પછી આપી દઈશ !!

aaj thi eva
lokonu tension sharu,
jene kidhel chhe ke diwali
pachhi aapi daish !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓયે તું એ જ છે

ઓયે તું એ જ છે ને,
જે દરેક છોકરીઓને
લાઈન મારતો ફરે છે !!
😂😂😂😂😂

oye tu e j chhe ne,
je darek chhokarione
line marato fare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઓયે હા તને જ કહું

ઓયે હા તને જ કહું છું,
તું બહુ વાયડી થઇ ગઈ છે !!
😂😂😂😂😂😂

oye ha tane j kahu chhu,
tu bahu vayadi thai gai chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલા કહેતા હતા કે નેગેટીવ

પહેલા કહેતા હતા
કે નેગેટીવ લોકોથી દુર રહો,
અને હવે કહે છે કે પોઝીટીવ
લોકોથી દુર રહો !!
😂😂😂😂😂😂

pahela kaheta hata
ke negative lokothi dur raho,
ane have kahe chhe ke positive
lokothi dur raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓ ઊંચાઈમાં સાવ બટકી

અમુક છોકરીઓ
ઊંચાઈમાં સાવ બટકી હોય,
પણ એટીટ્યુડ એફિલ ટાવર
જેટલો હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
unchaima sav bataki hoy,
pan attitude eiffel tower
jetalo hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે જયારે મારા મિત્રો સુધરવાની

જયારે જયારે મારા
મિત્રો સુધરવાની ટ્રાઈ કરે,
હું એમને એમના જુના કાંડ
યાદ કરાવી દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

jayare jayare mara
mitro sudharavani try kare,
hu emane emana juna kand
yad karavi dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને શબ્દોથી ઝખમ આપતા નથી

મને શબ્દોથી ઝખમ
આપતા નથી આવડતું,
હું તો પથ્થરના છુટ્ટા
ઘા જ કરું !!
😂😂😂😂😂😂

mane shabdothi zakham
aapata nathi aavadatu,
hu to paththar na chhutta
gha j karu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મારું શું બગાડી લેશે,

કોઈ મારું
શું બગાડી લેશે,
હું પોતે જ બધું
બગાડીને બેઠો છું !!
😂😂😂😂😂😂

koi maru
shu bagadi leshe,
hu pote j badhu
bagadine betho chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નોકરી હોય, છોકરી હોય કે

નોકરી હોય, છોકરી હોય
કે બગીચાનો હીંચકો,
સ્થાન છોડો એટલે તમારી જગ્યા
લેવાવાળા બેઠા જ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

nokari hoy, chhokari hoy
ke bagichano hinchako,
sthan chhodo etale tamari jagya
levavala betha j hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને મારા લગ્નની ચિંતા નથી,

મને મારા
લગ્નની ચિંતા નથી,
પણ જેની સાથે મારા
લગ્ન થશે એની છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane mara
lagn ni chinta nathi,
pan jeni sathe mara
lagn thashe eni chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.