શું નાની નાની વાતોમાં મોઢું

શું નાની નાની
વાતોમાં મોઢું ફુલાવી લે છે,
ગયા જનમમાં ફુગ્ગો હતી કે શું ?
😂😂😂😂😂😂

shu nani nani
vatoma modhu fulavi le chhe,
gaya janam ma fuggo hati ke shu?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ડીઅર બેસ્ટી તું જેટલી ગુસ્સે

ડીઅર બેસ્ટી
તું જેટલી ગુસ્સે થાય છે ને,
એટલું વધારે હેરાન કરવાની
મજા આવે છે !!
😝😝😝😝😝😝

dear bestie
tu jetali gusse thay chhe ne,
etalu vadhare heran karavani
maja aave chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

અમને પણ પ્રેમમાં પડવાનું ભૂત

અમને પણ પ્રેમમાં
પડવાનું ભૂત સવાર હતું,
બસ ઉતારી ગયું !!
😂😂😂😂😂

amane pan prem ma
padavanu bhut savar hatu,
bas utari gayu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સલમાન ખાનને થઇ ગઈ જેલ,

સલમાન
ખાનને થઇ ગઈ જેલ,
આજે મારો પૈસા પરથી
ભરોસો જ ઉઠી ગયો !!
😜😜😜😜😜😜

salaman
khan ne thai gai jel,
aaje maro paisa parathi
bharoso j uthi gayo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં પોતાને એટલા મજબુત બનાવો,

જિંદગીમાં પોતાને
એટલા મજબુત બનાવો,
કે ડુંગળી કાપતી વખતે પણ
આંખમાંથી આંસુ ના આવે !!
😂😂😂😂😂

jindagima potane
etala majabut banavo,
ke dungali kapati vakhate pan
aankh manthi aansu na aave !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જીવનમાં હંમેશા શાંતિ રાખો, કોઈ

જીવનમાં
હંમેશા શાંતિ રાખો,
કોઈ બવ મગજમારી કરે તો
કાનની નીચે બે નાખો !!
😂😂😂😂😂

jivan ma
hammesha shanti rakho,
koi bav magajmari kare to
kan ni niche be nakho !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેમનું કોઈ ના હોય ને

જેમનું કોઈ
ના હોય ને સાહેબ,
એમની બેટરી હંમેશા
ફૂલ હોય છે !!

jem nu koi
na hoy ne saheb,
emani battery hammesha
ful hoy chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

લગ્નની પહેલી કંકોત્રી, ભગવાનને ધરતા

લગ્નની પહેલી કંકોત્રી,
ભગવાનને ધરતા પહેલા
કલેકટરને ધરવી પડે છે !!
|| જય હો કોરોનાની ||
😂😂😂😂😂😂

lagn ni paheli kankotri,
bhagavan ne dharata pahela
collector ne dharavi pade chhe !!
|| jay ho koronani ||
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈયરફોનની સૌથી વધારે જરૂર ત્યારે

ઈયરફોનની સૌથી
વધારે જરૂર ત્યારે પડે,
જયારે કોઈ દોસ્તનો
વોઈસ મેસેજ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

earphone ni sauthi
vadhare jarur tyare pade,
jayare koi dost no
voice message aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બોયફ્રેન્ડ નખરા ઉઠાવવા વાળો જોઈએ

બોયફ્રેન્ડ નખરા
ઉઠાવવા વાળો જોઈએ છે,
ખર્ચા તો હું પોતે ઉઠાવી લઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

boyafriend nakhara
uthavav valo joie chhe,
kharcha to hu pote uthavi laish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.