મોટાભાગની છોકરીઓનો એક જ ડાયલોગ

મોટાભાગની છોકરીઓનો
એક જ ડાયલોગ હોય છે,
તને તો મારા કરતા પણ વધુ
સારી છોકરી મળી જશે !!

motabhag ni chhokariono
ek j dialogue hoy chhe,
tane to mara karata pan vadhu
sari chhokari mali jashe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

કેમ બધાં ચૂપચાપ છો ? #Girl_friend

કેમ બધાં ચૂપચાપ છો ?
#Girl_friend આજે રાખડી
બાંધી ગઈ કે શું?
😜😜😜😜😜

kem badha cupchap chho?
#girl_friend aaje rakhadi
bandhi gai ke shu?
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓને તમે મેસેજ કરશો

અમુક છોકરીઓને
તમે મેસેજ કરશો એટલે
તમારી આખી પ્રોફાઈલ જોઈ
નાખશે પણ રિપ્લાય નહીં
આપે એવી હરામી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarione
tame message karasho etale
tamari aakhi profile joi
nakhashe pan reply nahi
aape evi harami hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તો આવો આપણે ભેગા મળીને

તો આવો આપણે
ભેગા મળીને કસમ ખાઈએ,
કે નવા વર્ષમાં પણ આપણે
સુધરીશું નહીં !!
😂😂😂😂😂😂😂

to aavo aapane
bhega maline kasam khaie,
ke nava varsh ma pan aapane
sudharishun nahi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેવી રીતે ઘણા લોકો ભૂતમાં

જેવી રીતે ઘણા
લોકો ભૂતમાં નથી માનતા,
એમ જ ઘણા ભૂત કોરોનામાં
નથી માનતા !!
😂😂😂😂😂😂

jevi rite ghana
loko bhut ma nathi manata,
em j ghana bhut corona ma
nathi manata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કેડબરી વાળા ભલે લાખ જાહેરાત

કેડબરી વાળા ભલે
લાખ જાહેરાત કરી લે,
પણ દિવાળી ઉપર સોનપાપડીનું
માર્કેટ નહીં તોડી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

cedbury vala bhale
lakh jaherat kari le,
pan diwali upar sonpapadinu
market nahi todi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ જિંદગીભર સાથ શું આપશે,

એ જિંદગીભર
સાથ શું આપશે,
જે સમયસર એક Reply
પણ નથી આપતા !!
😂😂😂😂😂😂

e jindagibhar
sath shu aapashe,
je samayasar ek reply
pan nathi aapata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ લગાવતા પહેલા જોઈ લેજો,

દિલ લગાવતા
પહેલા જોઈ લેજો,
ક્યાંય વાટ ના લાગી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

dil lagavata
pahela joi lejo,
kyany vat na lagi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

TicTok વાળાના Video જોઇને એમ

TicTok વાળાના
Video જોઇને એમ થાય,
કે આ લોકો કંઈ કામ કરતા
હશે કે ખાલી Video જ
બનાવતા હશે !!
😂😂😂😂😂😂

tictok valana
video joine em thay,
ke aa loko kai kam karata
hashe ke khali video j
banavata hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરી કેટલી ભોળી અને સંસ્કારી

છોકરી કેટલી
ભોળી અને સંસ્કારી છે,
એ ફક્ત એની બેસ્ટ ફ્રેન્ડને
જ ખબર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokari ketali
bholi ane sanskari chhe,
e fakt eni best friend ne
j khabar hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.