માની લીધું કે તમારો ચેહરો

માની લીધું કે તમારો
ચેહરો જોવા લાયક નથી,
એનો મતલબ એ નથી કે
તમે પ્રોફાઈલ લોક કરીને
બેસી જાવ !!
😂😂😂😂😂😂

mani lidhu ke tamaro
cheharo jova layak nathi,
eno matalab e nathi ke
tame profile lock karine
besi jav !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરી કેટલી મોટી ઠરકી છે,

છોકરી
કેટલી મોટી ઠરકી છે,
એ ફક્ત એના બેસ્ટફ્રેન્ડને
જ ખબર હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokari
ketali moti tharaki chhe,
e fakt en bestfriend ne
j khabar hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારે નોટીસ કરવું હોય તો

તમારે નોટીસ
કરવું હોય તો કરી લેજો,
જાડી છોકરીઓ ડીપીમાં
ખાલી ડાચું જ રાખશે !!
😂😂😂😂😂😂

tamare notice
karavu hoy to kari lejo,
jadi chhokario dp ma
khali dachu j rakhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં મને પણ ખુશી જોઈએ,

જિંદગીમાં મને
પણ ખુશી જોઈએ,
પણ ખુશીના બાપા
માનતા નથી ને !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima mane
pan khushi joie,
pan khushina bapa
manata nathi ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મને પસંદ કરવાવાળા ઇન્સ્ટાગ્રામમાં જેટલા

મને પસંદ કરવાવાળા
ઇન્સ્ટાગ્રામમાં જેટલા છે ને,
જો એટલા મારા ગામમાં હોત
તો હું ગામનો સરપંચ હોત !!
😂😂😂😂😂😂

mane pasand karavavala
instagram ma jetala chhe ne,
jo etala mara gam ma hot
to hu gam no sarapanch hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોને આપણી કદર એટલા

અમુક લોકોને
આપણી કદર એટલા માટે
નથી થઈ શકતી,
કેમ કે "બંદર ક્યા જાને
અદરક કા સ્વાદ" !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone
aapani kadar etala mate
nathi thai shakati,
kem ke"bandar kya jane
adarak ka svad" !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો PUBG માં ચીકન ડીનરના

જો PUBG માં
ચીકન ડીનરના બદલે
પાણીપુરી આપે ને સાહેબ,
તો છોકરીઓ ભૂકા
કાઢી નાખે હો !!
😝😝😝😝😝😝

jo pubg ma
chikan dinar na badale
panipuri ape ne saheb,
to chhokario bhuka
kadhi nakhe ho !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

દિકુ સાંભળ્યું છે કે, મગજ

દિકુ સાંભળ્યું છે કે,
મગજ વગરની છોકરીઓ,
બહુ જ #cute હોય છે,
ખાસ કરીને તું !!
😂😂😂😂😂

diku sambhalyu chhe ke,
magaj vagar ni chhokario,
bahu j#cute hoy chhe,
khas karine tu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું એટલો માસુમ છું કે

હું એટલો માસુમ છું
કે મને ફોનના સેટિંગ સિવાય,
બીજું કોઈ સેટિંગ કરતા
આવડતું જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu etalo masum chhu
ke mane phone na setting sivay,
biju koi setting karata
aavadatu j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પેપર તો બધાં શાંતિથી આપી

પેપર તો
બધાં શાંતિથી
આપી દીધાં છે પણ,
Result આવે પછી
કાઈ હોબાળો નાં
થાય તો સારું !!
😂😂😂😂😂😂😂

paper to
badha shantithi
aapi didha chhe pan,
result aave pachhi
kai hobalo na
thay to saru !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.