અમુક છોકરીઓનું નામ હોય નિધિ,

અમુક છોકરીઓનું
નામ હોય નિધિ,
પણ એ ક્યારેય ના હોય
સીધી !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarionu
nam hoy nidhi,
pan e kyarey na hoy
sidhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગણેશજીની બે પત્નીઓ રિદ્ધિ અને

ગણેશજીની બે
પત્નીઓ રિદ્ધિ અને સિદ્ધિ,
મનુષ્યની એક માત્ર પત્ની જીદ્દી !!
😂😂😂😂😂😂

ganeshajini be
patnio riddhi ane siddhi,
manushy ni ek matr patni jiddi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે લોકો ઓનલાઈન હોવા છતાં

જે લોકો ઓનલાઈન
હોવા છતાં મોડા રિપ્લાય આપે,
એ લોકોને નરકમાં પણ જગ્યા
નહીં મળે હો !!
😡😂😡😂😡😂😡

je loko online
hova chhata moda reply aape,
e lokone narak ma pan jagya
nahi male ho !!
😡😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ એટલે,

દુનિયાનું સૌથી
અઘરું કામ એટલે,
મગજ વગરના દોસ્તારોને
સહન કરવા !!
😂😂😂😂😂😂

duniyanu sauthi
agharu kam etale,
magaj vagar na dostarone
sahan karava !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી એક વાત લખીને રાખજો,

મારી એક
વાત લખીને રાખજો,
ગરીબી ને ગર્લફ્રેન્ડ ક્યારેય
સાથે નથી રહી શકતા !!
😂😂😂😂😂😂

mari ek
vat lakhine rakhajo,
garibi ne girlfrirend kyarey
sathe nathi rahi shakata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આમ તો ભૂત જેવું કંઈ

આમ તો ભૂત
જેવું કંઈ નથી હોતું,
પણ ચુડેલ બહુ બધી
જોઈ છે !!
😂😂😂😂😂

aam to bhut
jevu kai nathi hotu,
pan chudel bahu badhi
joi chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જ્યારે દુશ્મન પથ્થર મારે તો

જ્યારે દુશ્મન પથ્થર મારે
તો તેનો જવાબ ફૂલથી આપો,
પણ તે ફૂલ તેની કબર પર
હોવું જોઈએ !!
😜😜😜😜😜

jyare dusman paththar mare
to teno javab ful thi aapo,
pan te ful teni kabar par
hovu joie !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

સગપણ થવાની તૈયારી હતી, ત્યાં

સગપણ
થવાની તૈયારી હતી,
ત્યાં જ છોકરીએ
રસોડામાંથી બુમ પાડી,
મમ્મી ચામાં કેટલી સીટી વગાડું?
પછી છોકરાવાળા આવજો
કહેવા માટે પણ ના રોકાયા !!
😂😂😂😂😂😂😂

sagapan
thavani taiyari hati,
tya j chhokarie
rasodamanthi bum padi,
mummy chama ketali siti vagadu?
pachhi chhokaravala aavajo
kaheva mate pan na rokaya !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં મારા લગ્ન, કોના

ખબર નહીં મારા લગ્ન,
કોના #EX સાથે થશે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi mara lagn,
kona #ex sathe thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ એને કહેવાય છે, જે

પ્રેમ એને કહેવાય છે,
જે કોઈને મારી સાથે
નથી થતો !!
😂😂😂😂😂😂

prem ene kahevay chhe,
je koine mari sathe
nathi thato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.