Teen Patti Master Download
મારે તો લગ્ન માટે જોઈએ

મારે તો લગ્ન માટે
જોઈએ એવું ઘરાનું,
જ્યાં સાસુમા કહે બેટા
તું સેલ્ફી લે હું બનાવું
છું ખાવાનું !!
😂😂😂😂😂

mare to lagn mate
joie evu gharanu,
jya sasuma kahe beta
tu selfie le hu banavu
chhu khavanu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દુનિયામાં અમુક લોકો તો,

આ દુનિયામાં અમુક લોકો તો,
#સેલ્ફી કરતા #સ્ક્રીનશોટ
વધુ લેતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa duniyama amuk loko to,
#selfie karata #screenshot
vadhu leta hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણી બધા પાસે એક મિત્ર

આપણી બધા પાસે
એક મિત્ર તો એવો હોય જ,
જેને છોકરી જોતા જ ઓટોમેટિક
બ્રેક લાગી જાય !!
😂😂😂😂😂

aapani badha pase
ek mitr to evo hoy j,
jene chhokari jota j automatic
break lagi jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોદીજીના આવવાથી લોકો "વિકાસ" શબ્દ

મોદીજીના
આવવાથી લોકો "વિકાસ"
શબ્દ સાંભળતા થયા,
બાકી પહેલા તો "ગોટાળો"
જ સાંભળ્યું છે !!
😜😜😜😜😜

modijina
aavavathi loko"vikas"
shabd sambhalata thay,
baki pahela to"gotalo"
j sambhalyu chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

મને નાના છોકરાઓ ત્યાં સુધી

મને નાના છોકરાઓ
ત્યાં સુધી જ ગમે,
જ્યાં સુધી એમ ના પૂછે
તમારા ફોનમાં ગેમ છે ?
😂😂😂😂😂😂😂

mane nana chhokarao
tya sudhi j game,
jya sudhi em na puchhe
tamar phone ma game chhe?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકવાર આ લોકડાઉન ખુલી જવા

એકવાર આ
લોકડાઉન ખુલી જવા દો,
થોડા દિવસ તો ઘેર જ નથી આવવું,
આબુ જઈને બેકાબુ થઇ જવું છે !!
😂😂😂😂😂😂

ekavar aa
lockown khuli java do,
thoda divas to gher j nathi aavavu,
aabu jaine bekabu thai javu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈની પાસે એક્સ્ટ્રા શરમ હોય

કોઈની પાસે એક્સ્ટ્રા
શરમ હોય તો આપો ને,
મારી બેસ્ટ ફ્રેન્ડને આપવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

koini pase extra
sharam hoy to apo ne,
mari best friend ne aapavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો એમ કહે છે

જે લોકો એમ કહે છે
હું તને ક્યારેય નહીં છોડું,
એ જ લોકો લાંબી લાંબી છોડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

je loko em kahe chhe
hu tane kyarey nahi chhodu,
e j loko lambi lambi chhode chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી સાથે પંગો લેતા પહેલા

મારી સાથે પંગો લેતા
પહેલા 10 વાર વિચારી લેવું,
ત્યાં સુધીમાં હું ભાગી જાઉં !!
😜😜😜😜😜😜

mari sathe pango leta
pahela 10 var vichari levu,
tya sudhima hu bhagi jau !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

કચરા પોતા કરીને નવરા થયા

કચરા પોતા
કરીને નવરા થયા હોય,
તો ઓનલાઈન આવો !!
😂😂😂😂😂😂

kachara pota
karine navara thaya hoy,
to online aavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.