Teen Patti Master Download
મેં લાઈફમાં ટેન્શન નહીં, પણ

મેં લાઈફમાં ટેન્શન નહીં,
પણ ટેન્શનમાં લાઈફ જોઈ છે !!
😂😂😂😂😂😂

me life ma tension nahi,
pan tension ma life joi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રયત્ન ત્યાં સુધી કરવો, જ્યાં

પ્રયત્ન ત્યાં સુધી કરવો,
જ્યાં સુધી #Block ના થાઓ !!
😂😂😂😂😂😂

prayatn tya sudhi karavo,
jya sudhi #block na thao !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભર બપોરે ઘરમાં ચોરી થાય

ભર બપોરે ઘરમાં ચોરી થાય
તો પડોશીને પણ ખબર ના પડે,
જે દિવસ ગર્લફ્રેન્ડ ઘરે આવે
આખા ગામને ખબર પડી જાય !!

bhar bapore ghar ma chori thay
to padoshine pan khabar na pade,
je divas girlfriend ghare aave
aakha gam ne khabar padi jay !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક ટણપા એવા પણ હોય,

અમુક ટણપા
એવા પણ હોય,
જે મિત્રએ મેળ પડાવ્યો
હોય એને જ ભૂલી જાય !!
😂😂😂😂😂

amuk tanapa
eva pan hoy,
je mitr e mel padavyo
hoy ene j bhuli jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યાં સુધી બેસ્ટ ફ્રેન્ડની બેઈજ્જતી

જ્યાં સુધી બેસ્ટ ફ્રેન્ડની
બેઈજ્જતી ના કરી લો,
ત્યાં સુધી મનને શાંતિ
નથી થતી !!
😂😂😂😂😂

jya sudhi best friend ni
beijjati na kari lo,
tya sudhi man ne shanti
nathi thati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ચશ્મીસ લોકોનો અડધો દિવસ તો,

ચશ્મીસ લોકોનો
અડધો દિવસ તો,
"મેં ચશ્માં ક્યાં મૂકી દીધા"
એમાં જ જતો રહે છે !!
😂😂😂😂😂

chashmis lokono
adadho divas to,
"me chashma kya muki didha"
ema j jato rahe chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ છોકરીઓ બસ એક જ

આજકાલ છોકરીઓ
બસ એક જ કામ કરે છે,
દિલ તોડવાનું !!

aajakal chhokario
bas ek j kam kare chhe,
dil todavanu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મમ્મી કિચનમાં જમવાનું બનાવતી હોય,

મમ્મી કિચનમાં
જમવાનું બનાવતી હોય,
ત્યારે એની જોડે લમણાઝીક
કરવાની અલગ મજા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

mummy kichan ma
jamavanu banavati hoy,
tyare eni jode lamanajhik
karavani alag maja hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આટલા તો મારી EX એ

આટલા તો મારી EX એ
પણ રંગ નહોતા બદલ્યા,
જેટલા આ ફંગલ્સ બદલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aatala to mari ex e
pan rang nahota badalya,
jetala aa fangals badale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા જેવા ભોળા છોકરાને, ક્યારે

મારા જેવા ભોળા છોકરાને,
ક્યારે ખબર પડશે કે #Kiss
કરતી વખતે કેવો સ્વાદ આવે !!
😂😂😂😂😂😂

mara jeva bhola chhokarane,
kyare khabar padashe ke #kiss
karati vakhate kevo svad aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.