Teen Patti Master Download
બસ એક વાત યાદ રાખજો,

બસ એક વાત
યાદ રાખજો,
તમે પણ કંઈ દુધે
ધોયેલા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

bas ek vat
yad rakhajo,
tame pan kai dudhe
dhoyela nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી બધા સંબંધ લોહીના

જરૂરી નથી બધા
સંબંધ લોહીના હોય,
અમુક લોહી પીનારા
પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi badha
sambandh lohina hoy,
amuk lohi pinara
pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને એક વાત સમજાવ, આ

મને એક વાત સમજાવ,
આ તારા Hmm નું હું શું કરું ?
😂😂😂😂😂😂

mane ek vat samajav,
tara hmm nu hu shu karu?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું English માં થોડી નબળી

હું English માં
થોડી નબળી છું,
પણ sry sry કહીને
બધાના દિલ જીતી લઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

hu english ma
thodi nabali chhu,
pan sry sry kahine
badhana dil jiti lau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પેલા હું બહુ સીધી છોકરી

પેલા હું
બહુ સીધી છોકરી હતી
અને આજે પણ સીધી જ છું,
હું ક્યાં કોઈનો દીકરો
ભગાડીને લાવી છું !!
😂😂😂😂😂😂

pela hu
bahu sidhi chhokari hati
ane aaje pan sidhi j chhu,
hu kya koino dikaro
bhagadine lavi chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બદનામ શું કામ કરો છો

બદનામ શું કામ
કરો છો પ્રેમને દોસ્તો,
તમારા વાળી ચાલુ નીકળે
એમાં પ્રેમનો શું વાંક !!
😂😂😂😂😂😂

badanam shu kam
karo chho prem ne dosto,
tamara vali chalu nikale
ema prem no shu vank !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે ઘર છોડીને ભાગી જવું

મારે ઘર
છોડીને ભાગી જવું છે,
આટલું કામ તો કોઈ
કરાવતું હશે !!
😡😂😡😂😡😂

mare ghar
chhodine bhagi javu chhe,
aatalu kam to koi
karavatu hashe !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગધેડાની પાછળ અને પૈસાદારની આગળ

ગધેડાની પાછળ
અને પૈસાદારની આગળ
કોઈ દિવસ ચાલવું નહીં,
કારણ કે તે ગમે ત્યારે
લાત મારે !!
😂😂😂😂😂😂

gadhedani pachhal
ane paisadar ni aagal
koi divas chalavu nahi,
karan ke te game tyare
lat mare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આર્યભટ્ટ મારી ગર્લફ્રેંન્ડની ગણતરી કરતા

આર્યભટ્ટ
મારી ગર્લફ્રેંન્ડની
ગણતરી કરતા હતા,
ત્યારે જ શૂન્યની શોધ
થઈ ગઈ હતી !!
😝😝😝😝😝😝😝😝

aryabhatt
mari girlfriennd ni
ganatari karata hata,
tyare j shuny ni shodh
thai gai hati !!
😝😝😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈની ગર્લફ્રેન્ડ નવરી હોય તો,

કોઈની ગર્લફ્રેન્ડ
નવરી હોય તો,
ચાનું કહેજો
બગાસાં આવે છે !!
😜😜😜😜😜

koini girlfriend
navari hoy to,
chanu kahejo
bagasa aave chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.