Teen Patti Master Download
ડાયટ ટીપ્સ એવી વસ્તુઓથી દુર

ડાયટ ટીપ્સ
એવી વસ્તુઓથી દુર
રહો જે તમને જાડા બનાવે છે,
જેમ કે વજનકાંટો, અરીસો, ફોટા
અને પાતળા મિત્રો !!

dieting tips
evi vastuothi dur
raho je tamane jada banave chhe,
jem ke vajanakanto, ariso, phota
ane patala mitro !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે, જયારે પત્ની

ઈતિહાસ સાક્ષી છે,
જયારે પત્ની ખુશ થાય છે
તો પતિ પણ ખુશ થાય છે પણ
જયારે પતિ ખુશ થાય છે તો
પત્નીને શક થાય છે !!

itihas sakshi chhe,
jayare patni khush thay chhe
to pati pan khush thay chhe pan
jayare pati khush thay chhe to
patni ne shak thay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

લાઈટ સિવાય બીજા કોઈના જતા

લાઈટ સિવાય બીજા
કોઈના જતા રહેવાથી મને
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

light sivay bija
koina jata rahevathi mane
koi farak nathi padato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગજબની ટોપીબાજ છોકરી હતી, પોતે

ગજબની ટોપીબાજ છોકરી હતી,
પોતે જ દગો દઈને પોતે જ SAD
STATUS મુક્યા કરતી હતી !!

gajabani topibaj chhokari hati,
pote j dago daine pote j sad
status mukya karati hati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સારું છે યાદ કરવાથી માણસોને

સારું છે યાદ કરવાથી
માણસોને ખાલી હિચકી આવે છે
હાર્ટએટેક નહીં બાકી તો તને દિવસમાં
કેટલી બધી વાર આવત !!

saru chhe yaad karavathi
manasone khali hichaki aave chhe
heart attack nahi baki to tane divasama
ketali badhi var aavat !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમને Attitude શું છે

જો તમને Attitude
શું છે એ ખબર ના હોય તો
એકવાર #SBI BANK ની
મુલાકાત લઇ લેજો !!

jo tamane attitude
shun chhe e khabar na hoy to
ekavar#sbi bank ni
mulakat lai lejo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

લાઈફમાં એટલો એકલો પડી ગયો

લાઈફમાં એટલો એકલો
પડી ગયો છું કે દરરોજ સાવ
એકલા એકલા ભૂતના મુવી
જોવું છું જેથી એમ લાગે કે
આસપાસ કોઈ છે !!

life ma etalo ekalo
padi gayo chhu ke dararoj sav
ekala ekala bhutana movie
jovu chhu jethi em lage ke
aasapas koi chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ફાટેલી નોટ અને એકદમ બકવાસ

ફાટેલી નોટ અને
એકદમ બકવાસ પોસ્ટ,
બંને આસાનીથી ચાલી જાય છે,
બસ શરત એટલી છે કે એ કોઈ
છોકરીની હોવી જોઈએ !!

fateli note ane
ekadam bakavas post,
banne aasanithi chali jay chhe,
bas sharat etali chhe ke e koi
chhokarini hovi joie !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સવારમાં વહેલા ઉઠવાની જે મજા

સવારમાં વહેલા
ઉઠવાની જે મજા છે ને,
એ મારે નથી જોઈતી !!

savarama vahela
uthavani je maja chhe ne,
e mare nathi joiti !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ સાથે માથાકૂટ કરવી એટલે

છોકરીઓ સાથે
માથાકૂટ કરવી એટલે
ડોશીમાને એન્ડ્રોઈડ ફોન
શીખવવા જેવું છે !!

chhokario sathe
mathakut karavi etale
doshimane android phone
shikhavava jevu chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.