Teen Patti Master Download
મિત્રોને એટલી જ સલાહ આપવી,

મિત્રોને એટલી જ
સલાહ આપવી,
જેટલી ગાળો ખાવાની
ત્રેવડ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

mitrone etali j
salah aapavi,
jetali galo khavani
trevad hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખુશી એટલે, પોતાના EX ને

ખુશી એટલે,
પોતાના EX ને આપણાથી
વધારે ખરાબ વ્યક્તિ સાથે જોવું !!
😂😂😂😂😂😂

khushi etale,
potana ex ne aapanathi
vadhare kharab vyakti sathe jovu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો કોઈના દિલમાં જીવતા રહેવા

જો કોઈના દિલમાં
જીવતા રહેવા માંગો છો,
તો એનું જીવવું હરામ
કરી નાખો !!
😂😂😂😂😂😂

jo koina dil ma
jivata raheva mango chho,
to enu jivavu haram
kari nakho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ વેવાઈ વેવાણે સાબિત કરી

આ વેવાઈ વેવાણે
સાબિત કરી દીધું,
કે સુરતનો લોચો
સાચે જ પ્રખ્યાત છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa vevai vevane
sabit kari didhu,
ke surat no locho
sache j prakhyat chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં મારા વાળી, આ

ખબર નહીં
મારા વાળી,
આ ઠંડીમાં નહાતી
હશે કે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
mara vali,
aa thandima nahati
hashe ke nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે આવી અફવા કોણ ફેલાવે

હવે આવી
અફવા કોણ ફેલાવે છે,
કે સાંજ પડતા જ Jio ના નેટમાં
ધીરુભાઈની આત્મા ઘુસી જાય છે
એટલે નેટ ધીરુ ધીરુ ચાલે છે !!
😂😂😂😂😂😂

have aavi
afava kon felave chhe,
ke sanj padata j jio na net ma
dhirubhaini aatma ghusi jay chhe
etale net dhiru dhiru chale chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન ભલે મને Single રાખો,

ભગવાન ભલે
મને Single રાખો,
પણ Setting એનું પણ
ના થવા દેતા જેના લગન
મારી સાથે થશે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan bhale
mane single rakho,
pan setting enu pan
na thava deta jena lagan
mari sathe thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ ઊંઘ આંખો બંધ કરવાથી

આજકાલ ઊંઘ
આંખો બંધ કરવાથી નહીં,
પણ મોબાઈલ બંધ
કરવાથી આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal ungh
aankho bandh karavathi nahi,
pan mobile bandh
karavathi aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણેલા લોકો બધું ભૂલી શકે,

પરણેલા લોકો
બધું ભૂલી શકે,
પણ ઘરે મોબાઈલ
ક્યારેય નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

paranela loko
badhu bhuli shake,
pan ghare mobile
kyarey nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ના કિસીકી કસમ ના કિસીકા

ના કિસીકી કસમ
ના કિસીકા વાસ્તા,
ગોલી મારો મોહબ્બત કો
ચાલો કરે નાસ્તા !!
😝😝😝😝😝😝

na kisiki kasam
na kisika vasta,
goli maro mohabbat ko
chalo kare nasta !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.