Teen Patti Master Download
જીવમાં જીવ આવ્યો, જયારે ખબર

જીવમાં જીવ આવ્યો,
જયારે ખબર પડી કે એને
પણ કોઈકે પોતાનો
બનાવીને છોડી દીધો !!
😝😝😝😝😝😝

jiv ma jiv aavyo,
jayare khabar padi ke ene
pan koike potano
banavine chhodi didho !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

માસુમ દેખાતી છોકરીઓ, લાફો બહુ

માસુમ
દેખાતી છોકરીઓ,
લાફો બહુ જોરથી
મારે છે હો !!
😂😂😂😂😂😂

masum
dekhati chhokario,
lafo bahu jor thi
mare chhe ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ કંટાળો આવે છે, કોઈકનું

બહુ કંટાળો આવે છે,
કોઈકનું મગજ
ખાવું પડશે હવે !!
😂😂😂😂😂😂

bahu kantalo aave chhe,
koik nu magaj
khavu padashe have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ વિદ્યાર્થીઓનો માસુમ સવાલ, નવરાત્રીમાં

આજકાલ
વિદ્યાર્થીઓનો
માસુમ સવાલ,
નવરાત્રીમાં હું નાચું કે
પછી વાંચું !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal
vidyarthiono
masum saval,
navaratrima hu nachu ke
pachhi vanchu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો જવાના બહાના શોધે

જે લોકો
જવાના બહાના શોધે છે,
એવા લોકોને દરવાજા સુધી
મૂકી આવવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

je loko
javana bahana shodhe chhe,
eva lokone daravaja sudhi
muki aavava joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી પણ કોઈ એક #GF

મારી પણ
કોઈ એક #GF હતી,
આ સિઝનમાં એના
પણ લગ્ન છે !!
😂😂😂😂😂

mari pan
koi ek #gf hati,
aa sizan ma ena
pan lagn chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકડાઉન પહેલા હું થોડો આળસુ

લોકડાઉન પહેલા
હું થોડો આળસુ હતો,
પણ હવે તો આળસુ
Pro Max થઇ ગયો છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

lockdown pahela
hu thodo aalasu hato,
pan have to aalasu
pro max thai gayo chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે જેના કારણે દારુ અને

તમે જેના કારણે દારુ
અને સિગરેટ પીતા થયા,
તે કોઈ બીજાના કારણે આજે
ખાટું ખાવા લાગી છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

tame jena karane daru
ane sigaret pita thay,
te koi bijana karane aaje
khatu khava lagi chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દિવસ CRY DAY પણ

એક દિવસ CRY
DAY પણ હોવો જોઈએ,
એ દિવસે SINGLE લોકો
ચોધાર આંસુએ રડી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

ek divas cry
day pan hovo joie,
e divase single loko
chodhar aansue radi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમારે કોઈના મગજનું દહીં

જો તમારે કોઈના
મગજનું દહીં કરવું હોય,
તો બે ચાર મેસેજ કરીને
ડીલીટ કરી દો !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamare koina
magaj nu dahi karavu hoy,
to be char message karine
delete kari do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.