Teen Patti Master Download
હું ઘર છોડીને જાઉં છું,

હું ઘર છોડીને જાઉં છું,
આટલું બધું કામ પણ કોઈ
કરાવતું હશે યાર !!
😂😂😂😂😂

hu ghar chhodine jau chhu,
aatalu badhu kam pan koi
karavatu hashe yar !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મન કરે છે,

ક્યારેક
ક્યારેક મન કરે છે,
ઘરવાળાથી છુટ્ટા છેડા
લઇ લઉં !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek
kyarek man kare chhe,
gharavalathi chhutta chheda
lai lau !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક એ જોઇને બહુ હસવું

ક્યારેક એ જોઇને
બહુ હસવું આવે,
કે જેને તમે આટલું ચાહો
એ જ તમને ઇગ્નોર કરે !!
😡😂😡😂😡😂

kyarek e joine
bahu hasavu aave,
ke jene tame aatalu chaho
e j tamane ignore kare !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરે ઝાડું પોતા લગાવી લો,

ઘરે ઝાડું પોતા લગાવી લો,
પણ કોઇથી દિલ ના લગાવો !!
😜😜😜😜😜

ghare zadu pota lagavi lo,
pan koithi dil na lagavo !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે મહા મહેનતે ભુલાવેલ એ

તમે મહા મહેનતે
ભુલાવેલ એ ગર્લફ્રેંડની યાદો,
ફરીથી તાજી કરાવવા આવી
ગયો છે શિયાળો !!
😂😂😂😂😂

tame maha mahenate
bhulavel e girlfriend ni yado,
farithi taji karavava aavi
gayo chhe shiyalo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક નાના વાક્યો બહુ શાંતિ

અમુક નાના વાક્યો
બહુ શાંતિ આપે છે,
જેમ કે હું હજુ બે ત્રણ
દિવસ રોકાવાની છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk nana vakyo
bahu shanti aape chhe,
jem ke hu haju be tran
divas rokavani chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભાઈ એ તારો વહેમ છે,

ભાઈ એ તારો વહેમ છે,
કે એ માત્ર તારી સાથે જ
વાતો કરે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhai e taro vahem chhe,
ke e matr tari sathe j
vato kare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક છોકરીની એક દોસ્ત હોય

દરેક છોકરીની
એક દોસ્ત હોય છે,
જે એને બતાવે છે કે કયો
છોકરો એના પર
લાઈન મારે છે !!
😂😂😂😂😂😂

darek chhokarini
ek dost hoy chhe,
je ene batave chhe ke kayo
chhokaro ena par
line mare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શું ફાયદો આ 6 ફૂટની

શું ફાયદો
આ 6 ફૂટની હાઈટનો,
જયારે ચાલવાનું તો પેલી 5 ફૂટ
વાળીના ઇશારા ઉપર જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

shu fayado
6 fut ni hight no,
jayare chalavanu to peli 5 fut
valina ishara upar j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બોયફ્રેન્ડને એટલો પણ ના લુંટવો,

બોયફ્રેન્ડને
એટલો પણ ના લુંટવો,
કે પુછપરછ માટે ED
ઓફીસ જવું પડે !!
😂😂😂😂😂😂

boyfriend ne
etalo pan na luntavo,
ke puchhparachh mate ed
office javu pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.