Teen Patti Master Download
જવાબ દેતા અમને પણ આવડે

જવાબ દેતા
અમને પણ આવડે છે,
બસ કીચડમાં પથ્થર
ફેંકવાની આદત નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

javab deta
amane pan aavade chhe,
bas kichad ma paththar
fenkavani aadat nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ આ 3 દિવસ પસાર

બસ આ 3 દિવસ
પસાર કરવાના છે,
અને અડધું 2022
સફળતાપૂર્વક બરબાદ !!
😜😜😜😜😜😜

bas aa 3 divas
pasar karavana chhe,
ane adadhu 2022
safalatapurvak barabad !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ગુલાબ ના આપો તો કંઈ

ગુલાબ ના આપો
તો કંઈ નહીં,
કોઈ ગુલાબજાંબુ તો
ખવડાવી દો !!
😜😜😜😜😜😜

gulab na aapo
to kai nahi,
koi gulabjambu to
khavadavi do !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આ હરકોઈ પર મરવા વાળા,

આ હરકોઈ પર
મરવા વાળા,
સાચે જ મરી જાય
તો સારું !!
😂😂😂😂😂😂

aa harakoi par
marava vala,
sache j mari jay
to saru !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા કહે છે પુસ્તકો આપણા

બધા કહે છે પુસ્તકો
આપણા મિત્રો હોય છે,
હવે રામ જાણે કોના હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

badha kahe chhe pustako
aapana mitro hoy chhe,
have ram jane kona hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લગ્નની ચિંતા નથી, પણ

મને લગ્નની ચિંતા નથી,
પણ એની ચિંતા છે જેના
મારી સાથે લગ્ન થશે !!
😂😂😂😂😂😂

mane lagn ni chinta nathi,
pan eni chinta chhe jena
mari sathe lagn thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Positive રહેવાનો એ મતલબ નથી,

Positive રહેવાનો
એ મતલબ નથી,
કે ગાંડાની જેમ આખો
દિવસ હસતા રહો !!
😂😂😂😂😂😂

positive rahevano
e matalab nathi,
ke gandani jem aakho
divas hasata raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં તું ગર્લફ્રેન્ડ છે

ખબર નહીં તું
ગર્લફ્રેન્ડ છે કે ડુંગળી,
રડાવે જ રાખે છે મને !!
😂😂😂😂😂

khabar nahi tu
girlfriend chhe ke dungali,
radave j rakhe chhe mane !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો રૂપાળા હોવું કોઈ ગુનો

જો રૂપાળા
હોવું કોઈ ગુનો છે,
તો મારી ફ્રેન્ડ સાવ
નિર્દોષ છે !!
😂😂😂😂😂😂

jo rupala
hovu koi guno chhe,
to mari friend sav
nirdosh chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સારું છે ભગવાને રાત બનાવી,

સારું છે
ભગવાને રાત બનાવી,
નહીં તો 24 કલાક માટે
4GB નેટની જરૂર પડતી !!
😂😂😂😂😂😂

saru chhe
bhagavane rat banavi,
nahi to 24 kalak mate
4gb net ni jarur padati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.