Teen Patti Master Download
જિંદગી તો બહુ જોરદાર છે,

જિંદગી તો બહુ જોરદાર છે,
બસ દોસ્તોને આપેલા પૈસા
પાછા મળી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi to bahu joradar chhe,
bas dostone aapela paisa
pachha mali jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બરબાદ થવાના ઘણા રસ્તા હતા,

બરબાદ થવાના
ઘણા રસ્તા હતા,
પણ મારા દોસ્તે
#PUBG જ પસંદ કર્યું !!
😂😂😂😂😂😂

barabad thavana
ghana rasta hata,
pan mara doste
#pubg j pasand karyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ બિગબોસવાળા ઉઠીને બસ નાચવા

આ બિગબોસવાળા ઉઠીને
બસ નાચવા જ લાગી જાય છે,
અહીં તો ઉઠીને કલાક તો એ
વિચારું છું કે હું કોણ છું ને ક્યાં છું !!
😂😂😂😂😂😂

aa bigbossvala uthine
bas nachava j lagi jay chhe,
ahi to uthine kalak to e
vicharu chhu ke hu kon chhu ne kya chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેવફાઈ સુધી તો ઠીક હતું,

બેવફાઈ સુધી તો ઠીક હતું,
પણ જતા જતા એની બહેનપણીમાં
પણ એ મને બ્લોક કરાવતી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

bevafai sudhi to thik hatu,
pan jata jata eni bahenpanima
pan e mane block karavati gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઝેર લાગે છે મને એ

ઝેર લાગે છે મને
એ લોકો જે પાસવર્ડ પૂછે છે,
અરે ડોબાઓ પાસવર્ડ કેવો જ
હોત તો લગાવતી શું કામ !!
😝😝😝😝😝😝

zer lage chhe mane
e loko je password puchhe chhe,
are dobao password kevo j
hot to lagavati shu kam !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

તું કોઈ બીજા જોડે પ્રેમ

તું કોઈ બીજા
જોડે પ્રેમ કરી લેજે,
મને તારી બહેનપણી
વધારે ગમે છે !!
😂😂😂😂😂😂

tu koi bija
jode prem kari leje,
mane tari bahenpani
vadhare game chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપ કુછ ઇસ તરહસે હમારે

આપ કુછ ઇસ તરહસે
હમારે દિલ મેં આયે,
જેસે બાજરી કે ખેત મેં
સાંઢ ઘૂસ જાયે !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

aap kuchh is tarahase
hamare dil me aaye,
jese bajari ke khet me
sandh ghus jaye !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં આંધળો માણસ અને ચામાં

પ્રેમમાં આંધળો માણસ
અને ચામાં ડૂબેલું બિસ્કીટ,
બંનેને બચાવવા ખુબ
મુશ્કેલ હોય છે !!
😝😝😝😝😝😝

prem ma aandhalo manas
ane cha ma dubelu biskit,
bannene bachavava khub
muskel hoy chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો બિલકુલ મચ્છર જેવા

અમુક લોકો
બિલકુલ મચ્છર જેવા હોય છે,
દુનિયામાં ખાલી લોકોનું લોહી
પીવા જ આવ્યા હોય છે !!
😝😝😝😝😝😝

amuk loko
bilakul machchhar jeva hoy chhe,
duniyama khali lokonu lohi
piva j aavya hoy chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

એક વાત માર્ક કરજો સાહેબ,

એક વાત
માર્ક કરજો સાહેબ,
મોટાભાગની છોકરીઓના
મગજના સ્ક્રુ સાવ ઢીલા
જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ek vat
mark karajo saheb,
motabhag ni chhokariona
magaj na skru sav dhila
j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.